App Doctor Đồng là gì? Cần đáp ứng điều kiện gì để vay Dr Đồng

App vay tiền Doctor Đồng là gì? Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những đơn vị hỗ trợ vay nóng với thủ tục đơn giản nhanh chóng. Bạn có thể vay tiền online trên Doctor Đồng qua ứng dụng hoặc trên website mà không cần đến phòng giao dịch.

Vậy App vay tiền Doctor Đồng là gì, có lừa đảo không? Điều kiện và thủ tục để vay tại Dr Đồng là gì? Tại bài viết này, VuiUp.com sẽ giúp mọi người biết thêm nhiều thông tin về đơn vị cho vay này nhé!

Doctor Đồng là gì?

Vay nhanh Doctor Đồng chỉ cần CMND
Vay nhanh Doctor Đồng chỉ cần CMND

Hiện nay trong lĩnh vực cho vay tiền thì Doctor Đồng cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng khi đã phát triển thành công ứng dụng vay tiền mang tên Doctor Đồng. Mỗi khi nhắc đến dịch vụ vay tiền trên app người ta nghĩ ngay đến vay Doctor Đồng.

Chỉ cần hồ sơ đơn giản là giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ khẩu là bạn có thể vay ngay 10 triệu đồng. 

Về lịch sử hình thành thì Doctor Đồng được thành lập vào năm 2015, qua đó công ty cũng đảm bảo những quy định về thành lập và tổ chức vay tiền qua app. Doctor Đồng có trụ sở chính nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công ty có vốn đầu tư nước ngoài và đang hoạt động ổn định tại Việt Nam.

Điều kiện vay tiền ở Doctor Đồng

Vay tiền tại Dr Đồng bạn phải có thu nhập trên 3 triệu
Vay tiền tại Dr Đồng bạn phải có thu nhập trên 3 triệu

Cũng như một số app vay tiền online khác, Dr Đồng cũng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày. Bạn có thể thực hiện thủ tục vay qua app hoặc trên website của Dr Đồng. 

Không gặp mặt, không thẩm định lương hay tài sản, người đi vay chỉ cần cung cấp hình ảnh giấy tờ tùy thân và đồng ý cho hệ thống truy cập vào danh bạ điện thoại. Đây là điều kiện cơ bản để bên cho vay có được thông tin và kiểm soát thông tin của người đi vay.

Vay Doctor Đồng với điều kiện đơn giản không cần chứng minh xác nhận gì cả. Việc này khiến người vay cảm thấy dễ dàng và cảm nhận được những lợi ích khi vay.

Hợp đồng vay tiền rất đơn giản bạn chỉ cần điền đầy đủ những thông tin cơ bản vào mẫu có sẵn. Cũng như cung cấp hình ảnh và xác thực giấy tờ theo quy định.

Bên cạnh đó người đi vay cần phải đáp ứng điều kiện phải nằm trong độ tuổi lao động từ 20 cho đến 65 tuổi và có thu nhập mỗi tháng từ 3 triệu trở lên.

Tại sao lại có thông tin Doctor Đồng lừa đảo?

Tin Doctor Đồng lừa đảo người vay có phải sự thật?
Tin Doctor Đồng lừa đảo người vay có phải sự thật?

Mặc định chung khi người vay phải trả lãi quá cao thì họ thường nhận định rằng các app vay tiền đang lừa đảo họ. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại lãi suất được các tổ chức tín dụng công khai qua các thỏa thuận và hợp đồng được người vay ký kết. Doctor Đồng được cho là lừa đảo bởi một số lý do sau:

Lãi suất vay cao

Lãi suất chính là nghĩa vụ mà khách hàng cần phải thanh toán khi vay tiền. Lãi suất như thế nào sẽ được thỏa thuận từ đầu được ghi rõ trong hợp đồng. Khi vay bạn cần phải đọc kỹ trước khi ký và hỏi rõ những điều còn thắc mắc.

Nhiều người cho rằng với tại sao khi vay với lãi thấp mà khi trả lại phát sinh ra nhiều khoản khác. Phần lớn số chi phí trả cao là do lãi phạt chứ không phải lãi suất. 

Theo quy định của nhà nước về mức lãi suất cho phép khi vay không vượt quá 20%/năm. Tại Doctor Đồng mức lãi suất công khai là từ 12% – 20%/năm và áp dụng 0% cho lần vay đầu tiên. Như vậy tóm lại Doctor Đồng có mức lãi suất cho vay không cao làm đúng theo quy định của Nhà nước.

Trễ hạn trả mức phạt rất cao

Trễ hạn được tính từ ngày kết toán hợp đồng, nghĩa là thời gian trễ hạn sẽ được tính để xác định lãi phạt. Thời gian trễ hạn càng dài thì mức phạt càng cao, điều này được áp dụng phổ biến tại các công ty tài chính không riêng gì Doctor Đồng.

Không thanh sẽ bị bôi xấu lên mạng xã hội 

Nếu người vay không trả nợ đúng hạn sẽ bị làm phiền rất nhiều. Với việc được phép truy cập vào danh bạ, người không liên quan cũng bị làm phiền. Cụ thể bên vay sẽ gọi điện đòi tiền thông qua những cuộc gọi và đăng thông tin lên mạng. 

Dù đã thanh toán nhưng vấn tính mức chậm trả

Nguyên nhân đến từ việc bạn thanh toán khoản vay qua ngân hàng thụ hưởng và bên này vẫn chưa cập nhập về Doctor Đồng nên hệ thống chưa nhận. Và từ đó thời gian không trùng khớp và bạn trễ thanh toán khoản vay.

Thanh toán trước hạn cũng bị phạt

Việc thanh toán trước khoản vay sẽ không đảm bảo việc nhận lãi suất cao cho bên vay nên họ không chấp nhận việc trả trước hạn và muốn được hưởng lợi nhuận nhiều hơn thế. Không riêng gì Doctor Đồng mà đây gần như là quy định của mọi công ty tín dụng hay app vay tiền.

Doctor Đồng có lừa đảo không?

Nguyên nhân khiến Dr Đồng bị tố lừa đảo?
Nguyên nhân khiến Dr Đồng bị tố lừa đảo?

Khi cho vay tiền tất nhiên phải tính lãi suất và người vay có trách nhiệm phải trả đúng hạn theo như hợp đồng đã ký kết. Trước khi ký vào bản hợp đồng bạn cần hiểu rõ những quy định và nghĩa vụ để tránh phải trả mức lãi quá lớn.

Việc trả chậm chứng tỏ bạn đã vi phạm hợp đồng và bên cho vay có quyền kiện bạn hoặc thực hiện theo những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng. 

Tin Doctor Đồng lừa đảo là hoàn toàn thiếu cơ sở. Bởi vì Doctor Đồng chỉ đang thực hiện theo đúng những gì ghi trong hợp đồng. Chỉ là bạn chưa hiểu rõ những nghĩa vụ, các quy định trước khi ký vào hợp đồng. 

Trên đây VuiUp.com đã giải đáp các bạn App Doctor Đồng là gì và những điều kiện cần đáp ứng khi vay. Hy vọng với thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về một trong những đơn vị cho vay tiền uy tín như Doctor Đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *