Bộ đề 450 câu hỏi thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe A2

Thi sát hạch bằng lái xe A2 được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những “tay chơi” mê tốc độ, và tính chất đề cũng không khó mà lại lợi hơn so với thi A1

Trước khi chính thức tham dự kỳ thi sát hạch bằng lái xe mô tô hạng A2 mời bạn tham khảo bộ đề 450 câu hỏi thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe A2. Chắc hẳn khi nắm chắc bộ đề được RedCross chia sẻ này chắc hẳn bạn sẽ giành điểm cao trong phần thi sát hạch sắp tới.

Bộ đề thi bằng lái xe hạng A2

Số lượng câu hỏi trong tài liệu ôn thi bằng lái xe A2 là 450 câu hỏi sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Cuộc sống tất bật khiến bạn cảm thấy khó khăn khi phải học thuộc tất cả những câu hỏi lý thuyết. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao có thể học thuộc toàn bộ kiến thức trong thời gian nhưng vẫn đảm bảo kịp thời gian thi của mình. 

Bộ đề thi bằng lái xe hạng A2
Bộ đề thi bằng lái xe hạng A2

Quy định thi sát hạch bằng lái xe hạng A2 như sau:

 • Thí sinh có 19 phút làm bài.
 • Mỗi câu có từ 02 đến 04 ý trả lời trong đó chỉ có 01 ý trả lời đúng.
 • Trong các câu hỏi nếu thí sinh trả lời sai câu hỏi điểm liệt sẽ bị truất quyền thi.
 • Thí sinh cần trả lời đúng 23/25 câu hỏi và không trả lời sai câu hỏi điểm liệt là ĐẠT.

Để ôn luyện hiệu quả trước hết bạn cần ôn hết những câu hỏi điểm liệt bởi khi trả lời sai câu hỏi này toàn bộ bài thi của bạn sẽ bị hủy. Bên cạnh đó vì mỗi đề chỉ có 1 câu hỏi điểm liệt nên hệ thống sẽ chọn ra ngẫu nhiên trong bộ đề 50 câu hỏi điểm liệt. Sau đó bạn lần lượt ôn hết bộ đề thi thử thật nhuần nhuyễn, lần thứ nhất làm không đạt thì làm lần thứ 2 thứ 3,…cho đến khi đạt 25 điểm.

Thi thử lý thuyết bằng lái xe A2 qua mạng

Hiện nay có rất nhiều trang web để bạn có thể tham gia thi thử giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Để có thể phát huy tối đa lợi ích làm bộ đề thi mang lại bạn cần làm quen với cuốn tài liệu 450 câu hỏi.

Bộ đề thi thuyết bằng lái xe A2
Bộ đề thi thuyết bằng lái xe A2

Vì thực tế cấu trúc của bộ đề thi rất đa dạng và những câu hỏi này nằm trong đề thi chính thức. Sau khi đã làm quen với tài liệu bạn cần thực hành thi thử lần lượt các bộ đề trên từ bộ đề số 1 đến bộ đề số 20. Không nên bỏ qua bất cứ một bộ đề nào để đảm bảo không bỏ qua cơ hội đỗ nào dù nhỏ nhất.

Cách thi thử bằng A2 online

Cách thi thử bằng A2 online
Cách thi thử bằng A2 online

Cách thi thử phần mềm lái xe online thuận tiện nhất là bạn cài đặt phần mềm thi thử lái xe A2. Quy trình cài đặt bằng lái xe hạng A2 cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của bộ Giao thông vận tải và nhấn nhấn nút download để tải về máy tính.
 • Bước 2: Tiến hành giải nén tập tin bằng cách click chuột vào file phần mềm rồi chọn file phần mềm “ Tự luyện A2 setup”.
 • Bước 3: Nhấn vào đồng ý khi có xuất hiện cửa sổ thông báo. Cửa sổ hiện lên dòng dòng chữ “ Chào mừng bạn đến với phần mềm thi sát hạch bằng lái xe”. hãy nhấn Next rồi tiếp tục các bước cài đặt.
 • Bước 4: Chọn ổ cài đặt phần mềm trong cửa sổ, nhấp chuột vào Browse và chọn Next.
 • Bước 5: Nhấn chọn install để bắt đầu cài đặt phần mềm.
 • Bước 6: Chờ đợi trong chốc lát khi phần mềm tiến hành cài đặt. Cuối cùng chọn Finish để có thể hoàn tất quá trình cài đặt.

Những câu hỏi có tỷ lệ làm sai cao cần lưu ý

Sau là tổng hợp của chúng tôi những dạng câu hỏi có tỷ lệ sai cao bạn cần lưu ý, dựa vào đó bài thi của bạn sẽ hoàn thành một cách tối đa:

 1. Trong khu vực đông dân cư có dải phân cách giữa, loại xe nào tham gia giao thông với tốc độ tối đa cho phép là 80km/giờ.

Với dạng câu hỏi về tốc độ tỷ lệ trả lời sai là 58%. Với câu hỏi có cụm từ “Trong khu vực đông dân cư” thì chọn đáp án 1, có cụm từ “không có giải phân cách” thì chọn đáp án 2. Ngoài khu vực đông dân cư thì chọn đáp án có cụm từ “Xe téc hoặc xe trộn bê tông”, nếu không có cụm từ đó thì chọn đáp án “ xe ô tô con”.

 1. Dạng câu hỏi về khoảng cách : “ Khi tham gia giao thông trên phần đường không có biển báo, cự ly tối thiểu giữa hai xe khi khi mặt đường khô ráo, xe chạy tốc độ từ 60 đến 80km/h , khoảng cách an toàn với xe liền trước là bao nhiêu. 

Với dạng câu hỏi về khoảng cách xe tỷ lệ trả lời sai là 48% nên bạn cần lưu ý. Dạng câu hỏi này bạn luôn chọn đáp án 3. Trường hợp câu có vận tốc từ 60km/h đến 80km/h thì chọn đáp án thứ 2.

 1. Người bao nhiêu tuổi thì được điều khiển xe mô tô 2 bánh, mô tô 3 bánh có dung tích xi lanh 50cm3 trở lên và những loại xe có kết cấu tương tự như máy kéo , ô tô tải có trọng tải dưới 3500kg, xe chở người dưới 9 chỗ ngồi.

Với dạng câu hỏi này tỷ lệ sai chiếm 45%. Vì vậy bạn cần ghi nhớ độ tuổi có thể tham dự kỳ thi sát hạch bằng lái xe: Hạng A,B là 18 tuổi, hạng C là 21 tuổi, Hạng D là 24 tuổi, Hạng E là 27 tuổi. Tuổi tối đa học bằng E là 55 tuổi với nam và nữ là 50 tuổi. 

 1. Niên hạn sử dụng của xe ô tô tính từ năm sản xuất là bao nhiêu năm? 

Với dạng câu hỏi về niên hạn sử dụng xe ô tô có tỷ lệ trả lời sai là 48%. Vì vậy bạn cần ghi nhớ niên hạn sử dụng xe ô tô tải là 25 năm và ô tô khách là 20 năm.

Lời kết 

Bài viết trên đây chúng tôi đã đưa ra Bộ đề 450 câu hỏi thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe A2. Chúc bạn đạt điểm cao trong kỳ thi sát hạch sắp tới và tham gia giao thông an toàn. 

Cần thi bằng lái xe hạng B1, B2 hoặc nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://www.siliconvalley-redcross.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *