Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok

Tik Tok  là một trong những ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Đây là sân chơi để các bạn trẻ thỏa sức vui chơi, giải tỏa và đón đầu xu hướng. Ngoài ra, nó còn giúp chủ sở hữu có thêm thu nhập. 

Vậy làm cách nào để kích hoạt tính năng kiếm tiền trên TikTok? Trong bài viết dưới đây RedCross sẽ hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok.

Điều kiện bật kiếm tiền trên TikTok

Điều kiện bật kiếm tiền trên TikTok
Điều kiện bật kiếm tiền trên TikTok

Để có thể bật kiếm tiền trên TikTok thì tài khoản TikTok của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tài khoản TikTok có thể bật kiếm tiền trên TikTok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.
  • Người dùng đăng ký kiếm tiền trên TikTok tài khoản phải trên 18 tuổi.
  • Tài khoản TikTok phải có trên 10.000 follower.
  • Tài khoản TikTok phải có trên 10.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất.
  • Tài khoản TikTok phải kích hoạt tính năng “Tài khoản Pro”.

Tuy nhiên hiện tại TikTok vẫn chưa hỗ trợ bật kiếm tiền tại Việt Nam nhưng bạn có thể xem cách kích hoạt dưới đây dù tỉ lệ thành công khá thấp.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok

Tại thời điểm này, một số bạn chưa biết cách bật Kiếm tiền trên TikTok. Và dưới đây  là  hướng dẫn cách bật tính năng kiếm tiền cho tài khoản cá nhân. Tôi hy vọng  bạn quan tâm. Về sự hướng dẫn này. 

Lưu ý hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại iPhone 12, có thể áp dụng cho các phiên bản  iOS, Android khác, tương tự như: iPhone 11 Pro Max, iPhone 13 Pro Max … 

Bước 1: Thay đổi IP

Thay đổi IP
Thay đổi IP

Thay đổi ID Tik Tok của bạn. Các Điều khoản TikTok chứa đựng một quy luật bất biến. Đó là các địa chỉ IP ở Mỹ, Anh, Đức, Tây Ban Nha và Pháp có thể được mở để kiếm tiền trên TikTok. Vì vậy, ở Việt Nam, nếu IP của bạn là của bạn, bạn không đủ điều kiện để kiếm doanh thu từ TikTok. Vì vậy, cách dễ dàng là người dùng cần thay đổi địa chỉ của mình sang Mỹ hoặc Anh,…

Bước 2: Điều chỉnh múi giờ 

Điều chỉnh múi giờ sẽ giúp bạn chọn được “khoảng thời gian đắt”. Đây là lúc để có được nhiều lượt xem cho video của bạn. Chẳng hạn, bạn cần chọn thời gian để  nghỉ ngơi, đặc biệt là buổi chiều và tối, nhờ bước này mà tài khoản của bạn nhanh chóng đạt hơn 10.000 lượt theo dõi. Từ đây, hãy bật tính năng kiếm tiền từ TikTok thành công. 

Bước 3: Thay đổi ngôn ngữ

Thay đổi ngôn ngữ 
Thay đổi ngôn ngữ

Đây là một bước nhỏ không mấy quan trọng. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên chuyển sang tiếng Anh để đồng bộ với địa chỉ IP của mình. Khi TikTok kiểm duyệt cách kiếm tiền trên TikTok được bật, kênh của bạn sẽ  an toàn.Thay đổi ngôn ngữ của TikTok để có thể kiếm tiền từ tài khoản của bạn.

Bước 4: Thay đổi tài khoản của bạn từ TikTok sang Pro 

Bước này là bước rất quan trọng. Điều kiện thứ hai mà TikTok cần để mở nút kiếm tiền là  kích hoạt tài khoản Pro. Nếu không thực hiện bước này, bạn sẽ không thể kiếm tiền trên TikTok.

Bước 5: Kích hoạt chức năng sáng tạo (Creator)

Kích hoạt chức năng sáng tạo (Creator)
Kích hoạt chức năng sáng tạo (Creator)

Sau khi kích hoạt chức năng sáng tạo, TikTok lưu tài khoản của bạn  vào danh mục Art. Từ đây bạn có thể dễ dàng bật nút kiếm tiền trên TikTok bật Tik Tok Creator.

Bước 6: Bật kiếm tiền

Bước này là cực kỳ quan trọng. Tại thời điểm này, bạn đã  sẵn sàng để mở tính năng kiếm tiền từ TikTok. 

Bước 7: Chờ Tik Tok xác minh tài khoản của bạn 

Sau khi bạn bật tính năng kiếm tiền, tài khoản của bạn sẽ chuyển sang trạng thái Đang chờ phê duyệt. Điểm đến mong đợi chính thức bắt đầu từ đây. Sau một  thời gian nhất định, TikTok sẽ gửi  thông  báo  đã  mở kiếm  TikTok hay chưa.

Hướng dẫn cách để rút tiền từ Tik Tok về tài khoản

Sau khi đăng ký kiếm tiền trên Tik Tok, nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện sẽ nhận được thông báo từ Tik Tok. Vì Tik Tok chỉ thanh toán bằng PayPal nên trước khi rút tiền phải liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng, tiếp đến chờ một khoảng thời gian để Tik Tok tính tiền cho bạn từ lượng view (tối thiểu là 100 đô la ) thì  thực hiện các bước sau để rút tiền từ Tik Tok.

Hướng dẫn cách để rút tiền từ Tik Tok về tài khoản
Hướng dẫn cách để rút tiền từ Tik Tok về tài khoản

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Tik Tok chọn phần dấu 3 chấm.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Ví tiền và gõ vào thu nhập của tôi.

Bước 3: Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản Paypal đã đăng ký và xác nhận rút tiền là hoàn thành.

Tik Tok như một mỏ vàng mới đầy tiềm năng vì vậy mà khả năng kiếm tiền từ các video trên Tik Tok là không giới hạn. Trong chuyên mục kiến thức kì này RedCross đã hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok bạn hãy áp dụng ngay cách bật kiếm tiền từ Tik Tok nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *