Cách khôi phục tin nhắn Zalo cho cả điện thoại và máy tính

Cách khôi phục tin nhắn Zalo cho cả điện thoại và máy tính

Cách khôi phục tin nhắn zalo nếu các bạn không biết cách nào để có thể khôi phục những tin nhắn đã xóa. Các bạn đang nhắn tin với khách hàng, người thân hay người yêu nhưng lại vô tình xóa mất những dòng tin nhắn này trong lúc thao tác thì phải làm sao. Các bạn có thể thử những cách sau để đây.

Để giúp cho các bạn biết cách khôi phục tin nhắn Zalo hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng Siliconvalley-redcross.org theo dõi ngay bài viết này nhé. Để giúp các bạn biết cách khôi phục tin nhắn Zalo cho cả điện thoại và máy tính nhanh chóng và hiểu nhất. 

Cách khôi phục tin nhắn Zalo cho điện thoại

Cách khôi phục tin nhắn Zalo cho điện thoại
Cách khôi phục tin nhắn Zalo cho điện thoại

Bước 1 Đăng nhập vào Zalo trên điện thoại

Các bạn tiến hành đăng nhập vào trong zalo cùng với tài khoản mà các bạn muốn khôi phục lại tin nhắn đã xóa. Ở phía bên dưới trên cùng các bạn có thể chọn biểu tượng hình người để truy cập vào trong trang cá nhân của các bạn.

Bước 2 Chọn vào phần cài đặt của ứng dụng

Khi đã hiện giao diện của tài khoản cá nhân các bạn nhấn chọn vào trong phía bên phải hình. Bánh răng để truy cập vào trong phần cài đặt của ứng dụng zalo. Từ đó giúp các bạn thực hiện được cách khôi phục tin nhắn zalo tốt nhất.

Bước 3 Nhấn vào sao lưu và khôi phục

Nhấn vào sao lưu và khôi phục
Nhấn vào sao lưu và khôi phục

Khi các bạn thấy dòng chữ Sao lưu và khôi phục ở trong phần cài đặt, Phần này các bạn đang thấy tắt hãy click chọn vào nó để bật tính năng này lên.

Bước 4 Chọn sao lưu để lưu lại quá trình

Chọn vào sao lưu ngay, quá trình này chỉ thực hiện được 1 ngày 1 lần. Các bạn muốn thực hiện sao lưu cho toàn bộ tin nhắn mà các bạn cần. Hãy nhấn “Sao lưu ngay và đồng bộ ngay” để thực hiện thành công nhé.

Bước 5 Chọn để hoàn thành việc khôi phục

Cách khôi phục tin nhắn Zalo các bạn chọn “Tiếp tục” các bạn có thể sao lưu trên tài khoản Google bạn muốn và chọn vào đồng bộ và sao lưu trong giây lát. Các bạn không muốn lưu trên Google thì có thể chọn bỏ qua và đặt mật khẩu cho bản lưu và chọn tiếp tục. Như vậy là các bạn đã có thể khôi phục được tin nhắn bị xóa thành công

Cách khôi phục tin nhắn Zalo cho máy tính

Cách khôi phục tin nhắn Zalo cho máy tính
Cách khôi phục tin nhắn Zalo cho máy tính

Bước 1 Đăng nhập vào Zalo trên máy tính

Truy cập vào phần lưu tin nhắn, bật Zalo trên máy tính lên, nhấn chọn vào phần cài đặt bên góc trái màn hình máy tính của bạn.

Bước 2 Chọn vào mục xuất dữ liệu

Chọn vào trong mục lưu trữ và chọn tiếp vào xuất dữ liệu. Bước này Zalo sẽ tự động tính toán và xem lượng lưu trữ của bạn có bao nhiêu, bao gồm cả tin nhắn, hình ảnh, file, video. Mỗi tài khoản Zalo sẽ có những dung lượng hoàn toàn khác nhau. 

Nếu cảm thấy quá trình tính toán tự động chậm thì các bạn có thể chờ xíu để Zalo trên PC có thể sử dụng nhiều dùng lượng hơn. Vì thế mà làm chậm quá trình upload và sử dụng dung lượng để thực hiện cách khôi phục tin nhắn Zalo.

Bước 3 Chọn thay đổi và lưu trữ dữ liệu

Chọn thay đổi và lưu trữ dữ liệu
Chọn thay đổi và lưu trữ dữ liệu

Khi đã đợi hệ thống tính toán xong thì tổng dung lượng là bao nhiêu sẽ được hệ thống này mặc định trong file xuất đặt ở bên ngoài desktop hay các bạn có thể nhấn thay đổi để chọn nơi các bạn muốn lưu.

Bước 4 Nhấn lưu để hệ thống lưu lại tin nhắn

Các bạn nhấn chọn Xuất dữ liệu thì zalo sẽ tự động xuất các dữ liệu ra cho các bạn. Quá trình này được diễn ra một cách tự động. Nên các bạn không cần phải làm gì nhiều cả.

Bước 5 Chọn tắt cửa sổ trên Zalo

Khi hệ thống đã thông báo xuất được dữ liệu thành công các bạn thực hiện thao tác cuối nhấn chọn đóng để hệ thống kết thúc. Vậy là các bạn có thể hoàn toàn xem lại được toàn bộ những tin nhắn đã xóa được khôi phục trên máy tính, chúc các bạn thành công nhé.

Như vậy chuyên mục kiến thức đã giúp các bạn có thể truy xuất được thành công dữ liệu tin nhắn trên Zalo bằng cách khôi phục tin nhắn Zalo. Chúc các bạn thành công, các bạn đừng quên theo dõi những bài viết khác của Siliconvalley-redcross.org như: Cách chụp màn hình máy tính Win 11 hay Cách học kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm hiệu quả,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *