Cách tải Tik Tok không logo miễn phí cực hay trên điện thoại

Cách tải Tik Tok không logo miễn phí cực hay trên điện thoại

Hiện tại, TikTok  cho phép người dùng tải  video yêu thích và lưu vào điện thoại. Tuy nhiên, khi bạn tải video từ TikTok / Douyin, chúng sẽ bị để lại logo TikTok, hình mờ (watermark) và ID  người đăng. 

Dưới đây là cách tải Tik Tok không logo miễn phí cực hay trên điện thoại nhanh chóng và chất lượng Full HD. Mời các bạn tham khảo bài viết trong chuyên mục kiến thức của RedCross kỳ này để được hướng dẫn sử dụng app lưu video TikTok không bị treo logo Snap Tik, Tik Tok Downloader, SSSTIK.

Tại sao cần phải tải video Tik Tok/Douyin không logo?

Tại sao cần phải tải video Tik Tok/Douyin không logo?
Tại sao cần phải tải video Tik Tok/Douyin không logo?

Lưu video yêu thích của bạn trên TikTok giúp bạn lưu những video độc đáo mà không hiển thị bất kỳ logo nào. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ video với bạn bè và sử dụng nó làm hình nền động cho điện thoại của bạn. Đồng thời, video không có logo. Bạn có thể đăng trong tài khoản của mình mà không cần người khác biết nguồn của video.

Cách tải Tik Tok không logo miễn phí cực hay trên điện thoại

SnapTik

SnapTik
SnapTik

Trong khi TikTok vẫn chỉ cho phép người dùng tải video bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh thì SnapTik. App này giúp bạn tải và lưu video Tik Tok chỉ trong 2 lần nhấp chuột, cực kỳ dễ dàng. Không cần tải xuống ứng dụng  trên điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng của bạn. .. tất cả các bước  có thể được thực hiện  trên trang web https://snaptik.app/vn.

Một số tính năng nổi bật của SnapTik. 

  • Sau khi tải về, các video  hoàn toàn không có hiện tượng nhận diện, logo, ảnh, mờ ở góc trên và dưới trong bất kỳ trình duyệt web nào.
  • Hỗ trợ định dạng .mp3, .mp4 với âm thanh chất lượng cao. 

Để tải xuống SnapTik, vui lòng thực hiện như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok rồi tìm video bạn muốn tải xuống.Sau đó nhấp vào Chia sẻ → Sao chép liên kết.

Bước 2: Tiếp theo, mở ứng dụng SnapTik, chọn nút Dán liên kết trên giao diện chính để dán liên kết video TikTok  đã sao chép vào ô nhắc lệnh và nhấp vào Tải xuống video. 

Bước 3: Lúc này,  màn hình sẽ hiển thị  các tùy chọn tải xuống cho bạn lựa chọn: 

  • Tải xuống video (không có logo)
  • Tải video (có logo) 
  • Tải ảnh bìa (ảnh thu nhỏ video) 
  • Tải nhạc nền video (file nhạc MP3) 

Tải video TikTok không có logo SnapTik trên điện thoại Android hoặc iPhone.

Bước 4: Sau khi bạn chọn chế độ tải video không hiển thị logo, video TikTok sẽ được tự động tải xuống và lưu vào thư mục SnapTik trên điện thoại của bạn.Bạn có thể vào trình quản lý tệp để kiểm tra. 

Do chính sách bảo mật của Apple, bạn không thể tải  video, nhạc hoặc phim xuống iPhone của mình trên iOS 12 và iPad OS 12 trở về trước. Nhưng có một số phương pháp có thể làm điều này. Bạn có thể theo dõi các điểm sau.Nếu bạn muốn chuyển đổi video TikTok sang MP3 để làm nhạc chuông, hãy chọn Tải nhạc nền (MP3), đây là cách nhanh chóng và tiện lợi để trích xuất âm thanh từ TikTok.

Tik Tok Downloader

Tik Tok Downloader
Tik Tok Downloader

Tik Tok Downloader là một nền tảng trực tuyến cho phép bạn lưu video TikTok không có logo vào PC, laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại Android / iOS mà không cần đăng ký tài khoản hay tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Nó là một trình duyệt hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Để xem video  không có watermark trên thiết bị, bạn chỉ cần thao tác như sau: 

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tik Tok và lấy link video để tải về. 

Bước 2: Sau đó mở lại trình duyệt web, truy cập https: // ttdownloader.com / và dán liên kết video vào chỗ trống. 

Bước 3: Nhấn vào nút “Get Video” để bắt đầu  tải  video TikTok không có logo về thiết bị của bạn. Hơn nữa, trang  tải video TikTok Downloader không chỉ hỗ trợ tải video TikTok sang MP4 không logo chất lượng cao mà còn hỗ trợ tải video TikTok sang MP3 làm nhạc chuông hay GIF rất hữu ích.

SSSTikTok

SSSTikTok
SSSTikTok

SSSTikTok cũng là một trình tải xuống video trực tuyến hoạt động  trên nhiều trình duyệt web và cho phép bạn tải xuống các bài hát và video TikTok chất lượng cao ở HD và không có logo. Lợi ích của SS TikTok là bạn không cần phải làm điều này. Đăng nhập hay đăng ký. một tài khoản để sử dụng dịch vụ này. Vì vậy, để lưu clip Tik Tok không logo về máy tính, điện thoại mà vẫn giữ được chất lượng như ban đầu, bạn hãy thực hiện như sau: 

Bước 1: Truy cập website: https://ssstik.io/saw

Bước 2: Sao chép liên kết của video TikTok mà bạn muốn tải xuống và dán nó vào ô yêu cầu. 

Bước 3: Bấm vào chữ Tải xuống → Chọn chế độ tải video không có logo. Chỉ dành cho người dùng điện thoại iPhone: Trước khi bạn truy cập liên kết SSSTikTok, vui lòng tải xuống và cài đặt  ứng dụng “Readdle Docs” từ AppStore. Tiếp theo, bạn copy link video Tik Tok> Mở  Readdle Docs> Bấm vào biểu tượng  trình duyệt web góc dưới bên phải màn hình. Cuối cùng, truy cập trang web www.ssstik.io và tải xuống video tương tự như trên.

Trên đây RedCross đã chia sẻ cho bạn cách tải Tik Tok không logo miễn phí cực hay trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng với SnapTik, sssTikTok và Tik Tok Downloader. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật TikTok thành công và giải đáp mọi thắc mắc. Nhớ comment bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *