Bật mí cách tăng lượng follow Tiktok nhanh nhất

Bật mí cách tăng lượng follow Tiktok nhanh nhất

Hiện nay Tik Tok là một trong những kênh mạng xã hội có lượt tương tác cao nhất . Chính vì vậy đây cũng là một kênh thực sự tiềm năng khi nó còn khá mới và màu mỡ để bạn có thể khai thác và phát triển trên nền tảng này. Nhưng để có thể khai thác trên nền tảng này đầu tiên bạn phải có lượng follow nhất định.

Vậy làm sao để có thể sở hữu được lượng follow trên Tiktok nhanh nhất? Như hiểu được tâm ý của bạn hôm nay trong chuyên mục kiến thức Red Cross sẽ bật mí cách tăng lượng follow Tiktok nhanh nhất trong bài viết dưới đây.

Cách tăng follow miễn phí

Quay video theo các trend

Quay video theo các trend
Quay video theo các trend

Đây được coi là các tăng follow hiệu quả nhất khi Tiktok là một trang mạng xã hội nơi người dùng có thể chia sẻ những video thú vị. Mọi người sử dụng mạng xã hội này để giao lưu và thường thích bắt kịp các xu hướng mới. Nó sẽ xuất hiện trên Tiktok bất cứ lúc nào. Một số xu hướng phổ biến mới. Bắt kịp xu hướng là một lợi thế khi  sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào. Bạn có thể tự  tạo xu hướng mới hoặc video có nội dung về xu hướng hiện tại.

Trong tiktok sẽ có phần khám phá đề xuất các video đang thịnh hành trong ứng dụng. Nếu video của bạn lọt vào danh sách này, chắc chắn nhiều người dùng Tiktok sẽ xem video của bạn. Như vậy, trái tim và những người theo dõi bạn sẽ tiếp tục tăng lên. Ví dụ như các  trào lưu nhảy trên nền nhạc đã được phối lại như “Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhé”, trào lưu Đẹp chuẩn Runway hay vũ điệu rửa tay trong mùa dịch bệnh bùng nổ trên toàn thế giới, …

Đầu tư ý tưởng sáng tạo cho video

Nếu bạn sáng tạo ra một video hay thì sẽ được nhiều người xem và tương tác, thả tim, bình luận hoặc chia sẻ. Vì vậy mà việc đầu tư vào một video hấp dẫn với nội dung ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu của đúng đối tượng là một cách để tăng lượt xem Tiktok một cách hiệu quả, nó mang lại cho bạn nhiều người theo dõi hơn. 

Càng có nhiều chỉ số tương tác, thì video của bạn sẽ được hiển thị càng nhiều. Và khi người xem đánh giá video của bạn thì chắc chắn nhiều người sẽ theo dõi tài khoản của bạn để tiếp tục xem những clip sáng tạo tiếp theo của bạn. Một video hay, sáng tạo và hấp dẫn sẽ giúp tăng lượt theo dõi Tiktok cực kỳ hiệu quả. Đầu tư tạo ra nhiều video chất lượng cao về ý tưởng, tính sáng tạo, nội dung mới và chất lượng. sẽ thu hút  nhiều lượt tương tác cao.

Kết hợp cùng các hiệu ứng bắt mắt cho video

Kết hợp cùng các hiệu ứng bắt mắt cho video
Kết hợp cùng các hiệu ứng bắt mắt cho video

Một điểm thu hút đặc biệt với các video Tiktok là hiệu ứng quấn. Sử dụng công cụ mạnh mẽ này để tạo video hấp dẫn. Thêm các hiệu ứng chuyển cảnh, ký hiệu, bộ lọc… giúp video của bạn trông “như thật”. Sự bắt mắt trong từng sản phẩm sẽ giúp giữ chân người xem trong clip của bạn lâu hơn. Đừng chỉ kích tò mò, hãy nhấp vào tài khoản, theo dõi tiktok của bạn để xem nhiều video có chất lượng tương tự.

Chèn nhạc vào video tiktok của bạn

Không chỉ đầu tư về mặt hình ảnh, ý tưởng nội dung mà phần âm thanh cũng cần được chú trọng. Thay vì quay video chỉ bằng giọng nói, hãy thử đưa vào nhạc nền phù hợp với ngữ cảnh của video bạn có thể sử dụng các bài hát thịnh hành trên tiktok.

Sử dụng các hashtag trong các video

Sử dụng các hashtag trong các video
Sử dụng các hashtag trong các video

Mỗi video sẽ có mô tả kèm theo trước khi đăng. Trong phần mô tả này, bên cạnh việc viết nội dung ngắn gọn và hấp dẫn, bạn cũng nên sử dụng một số hashtag liên quan. Sử dụng các hashtag bán hàng trên Tiktok sẽ giúp bạn bán hàng và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bạn có thể tạo những hashtag với nội dung vui nhộn hoặc những hashtag mang tính thách thức, theo xu hướng,… liên quan đến video mà bạn đang đăng tải.

Thêm thẻ bắt đầu bằng # giúp video của bạn dễ  tìm  và hiển thị cho những người xem  quan tâm đến các chủ đề liên quan đến video của bạn. Khách hàng sẽ tìm thấy bạn nếu video của bạn hay và hấp dẫn. Nếu bạn sống đúng với mong đợi của mình, chắc chắn bạn sẽ nhận được những trái tim và những người theo dõi có ý nghĩa. 

Ví dụ: Bạn đang đăng  video ăn theo trào lưu Magic Friendship và bán cặp quần, áo, bạn có thể tag hashtag là #Tinhbandieuky và #quanaocouple. Để bạn có thể chạy theo xu hướng đang hot và quảng bá  sản phẩm của shop. Ngoài ra, bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy khách hàng theo thẻ. Ví dụ, nếu bạn  bán mỹ phẩm trực tuyến và bạn muốn tìm thêm những người quan tâm đến lĩnh vực này,  bạn có thể tìm kiếm và chọn các hashtag: #cosmetics, #mypham, …

Đăng video thường xuyên

Một trong những điều quan trọng nhất để duy trì kết nối với những người theo dõi của bạn là bạn cần đăng video thường xuyên. Thuật toán Tiktok thích những tài khoản đăng thường xuyên và cập nhật nội dung mới. Bạn có thể  chọn khoảng thời gian cho việc xuất bản. Video mỗi ngày, tránh đăng quá nhiều lần trong một ngày sẽ không  hiệu quả.

Hầu hết các tài khoản Tiktok đều tập trung vào một chủ đề cụ thể, ví dụ: hướng dẫn nấu ăn, đánh giá, Học tập, mẹo học tiếng anh, kinh doanh, dance,… Vì vậy trước khi xây dựng kênh Tiktok cho mình bạn nên xác định xem kênh của bạn hướng đến chủ đề gì và bạn có thể tìm và tạo ra các video chủ đề mà bạn lựa chọn.

Video phải có chất lượng cao

Bạn nên sử dụng thiết bị ghi hình có chất lượng cao để quay video và chất lượng của video tải lên phải là HD trở lên. Nếu video có chất lượng hình ảnh kém sẽ khiến người xem khó chịu và nhanh chóng cuộn qua video của bạn.

Tương tác với người xem

Tương tác với người xem
Tương tác với người xem

Tương tác với người xem sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người xem và gây ấn tượng với tiktok. Bạn cần tương tác với người xem video, trả lời nhận xét, xem video của bạn, thả tim lại cho họ… họ có nhiều khả năng chú ý đến bạn và theo dõi bạn hơn. Nếu bạn tích cực như vậy, hoạt động Tiktok sẽ đánh giá bạn tốt và ưu tiên hiển thị video của bạn. Video được hiển thị càng nhiều, cơ hội nhận lại càng nhiều người theo dõi Tiktok của bạn càng cao.

Tăng tương tác cho video

Cuối cùng, hầu hết các kênh Tiktok đều có được nhiều người theo dõi vì video đó có rất nhiều lượt tương tác trên kênh. Nếu video có nhiều tương tác sẽ mang lại lợi ích hiệu quả: 

  • Tăng gợi ý xem video
  • Tăng lượt theo dõi trên Tiktok 

Để đạt được sự thành công thì bạn cần chú trọng đến nội dung, thời điểm đăng video và nắm bắt xu hướng nhanh chóng.

Thông qua bài viết Red Cross đã bật mí cách tăng lượng follow Tiktok nhanh nhất cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và bắt tay vào xây dựng cho mình một kênh tiktok thành công như mong đợi để có thể trở thành một hot tiktoker nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *