Chia sẻ cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại, máy tính

Chia sẻ cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại, máy tính

Khi người dùng không muốn sử dụng tài khoản Facebook nữa, thì việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn là cách tốt nhất. Việc xóa tài khoản sẽ giúp bạn loại bỏ những tài khoản không còn dùng đến nữa. 

Khi bạn xóa tài khoản Facebook vĩnh viền đồng nghĩa người thân, bạn bè sẽ không tìm thấy được tài khoản của bạn. Thậm chỉ mọi dữ liệu sẽ được Facebook xóa sạch sẽ.

Sau đây, trong chuyên mục kiến thức, RedCross sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại và máy tính. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Lưu ý khi xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

  • Khi xóa tài khoản Facebook, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được nữa;
  • Mọi thông tin dữ liệu về hình ảnh, bài viết, video,… sẽ bị xóa khỏi trang cá nhân;
  • Không thể sử dụng Messenger;
  • Tin nhắn đã nhắn tin vẫn sẽ nằm trong Messenger của người khác;

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook -> Nhấn vào biểu tượng 3 gạch góc màn hình -> Tìm và chọn Thông tin của bạn trên Facebook -> sau đó chọn Quyền sở hữu và quyền kiểm soát tài khoản;

Truy cập ứng dụng Facebook
Truy cập ứng dụng Facebook

Bước 2: Chọn ô Vô hiệu hóa và xóa -> Nhấn vào Xóa tài khoản -> Chọn Tiếp tục xóa tài khoản;

Chọn ô Vô hiệu hóa và xóa
Chọn ô Vô hiệu hóa và xóa

Bước 3: Khi bạn chọn Xóa tài khoản -> Nhập mật khẩu xác thực -> Chọn Tiếp tục;

Nhập mật khẩu
Nhập mật khẩu

Bước 4: Để xác nhận xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn -> Chọn Xóa tài khoản;

Xóa tài khoản
Xóa tài khoản

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào Facebook qua link Facebook.com;

Bước 2: Chọn vào biểu tượng tam giác góc bên phải -> Sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tư;

Chọn Cài đặt và quyền riêng tư
Chọn Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 3: Nhấn Cài đặt -> Chọn Thông tin của bạn trên Facebook;

Nhấn Cài đặt
Nhấn Cài đặt

Bước 4: Chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản -> Sau đó nhấn chọn Tiếp tục xóa tài khoản;

Chọn Xóa tài khoản
Chọn Xóa tài khoản

Bước 5: Chọn Xóa tài khoản;

Chọn Xóa tài khoản
Chọn Xóa tài khoản

Bước 6: Nhập mật khẩu để xác thực tài khoản -> Nhấn Tiếp tục;

Nhập mật khẩu để xác thực tài khoản
Nhập mật khẩu để xác thực tài khoản

Bước 7: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn;

Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn
Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Muốn hủy lệnh xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn cần làm gì?

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt lệnh xóa tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản. Lúc đó, lệnh xóa tài khoản Facebook sẽ được hủy. 

Như vậy RedCross đã chia sẻ đến các bạn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính và điện thoại dễ dàng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.