[Giải đáp] Chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không?

[Giải đáp] Chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không?

Khang Điền có thể nói như một “ngôi sao” đang lên trên thị trường bất động sản TP HCM. Khi nhắc tới các dự án của chủ đầu tư này, có nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các cụm từ dự án đúng tiến độ, bàn giao nhanh. Vậy chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không? Hãy cùng tìm hiểu để có được những tư vấn hữu ích trong quá trình lựa chọn. 

The Classia Khang Điền được xem là một trong những tài sản quý báu nhất của chủ đầu tư Khang Điền. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đầu tư Khang Điền có uy tín hay không thì hãy theo dõi cùng LandUp.net nhé!

Giới thiệu đôi nét chủ đầu tư Khang Điền

Giới thiệu đôi nét chủ đầu tư Khang Điền
Giới thiệu đôi nét chủ đầu tư Khang Điền

Theo chuyên mục Kiến thức tại RedCross được biết để tìm hiểu chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không thì chúng tôi được biết Khang Điền là thương hiệu chủ đầu tư đang sở hữu nhiều bất động sản nổi bật tại thị trường khu đông và Nam TP HCM. Trong đó, nổi bật là khu vực Quận 9, Quận 2 – TP Hồ Chí Minh.

Khang Điền có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền. Công ty được thành lập tháng 12/2001, trụ sở chính tại tầng 11, tòa nhà Saigon Centre 67 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. 

Công ty có sự góp mặt của hai cổ đông lớn với quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential. Với tiềm lực tài chính mạnh của hai cổ đông này đã giúp cho Khang Điền có nhiều cơ hội phát triển. 

Cho tới thời điểm hiện tại, ngoài Meyhomes Capital Phú Quốc thì phần lớn các dự án thương hiệu Khang Điền đều tập trung với loại hình bất động sản: Biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư tầm trung. Uy tín của thương hiệu ngày càng được khẳng định thông qua các dự án: siêu phẩm biệt thự The Venica, Lucasta, nhà phố Mega,…

Chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không?

Chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không?
Chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không?

Chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn đơn vị này. Theo các chuyên gia, Khang Điền được biết tới là một trong những chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam

Pháp lý đảm bảo

Không chỉ Da Naur Villas & HomestayPhúc An Ashita, dự án của Khang Điền trước khi mở bán đều đảm bảo đầy đủ hồ sơ, giấy tờ pháp lý. Các đợt bán hàng dự án của công ty hầu như được các khách hàng đón nhận rất tích cực. Đây cũng chính là một trong những minh chứng cho thấy lợi thế về mặt pháp lý dự án, câu trả lời thích đáng chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không trong giới bất động sản. 

Đơn vị thầu xây dựng uy tín

Tất cả các dự án mà công ty Khang Điền làm chủ đều được ký kết với các đơn vị thầu xây dựng uy tín như: An Phong, Hòa Bình, Ricons,… Đây đều là những tổng thầu uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chất lượng dự án được đảm bảo, cam kết tiến độ thi công, bàn giao, giúp khách hàng an tâm sinh sống và đầu tư thuận lợi.

Dự án mang tới môi trường sống tiện ích

Dự án chung cư, nhà phố của Khang Điền đều hướng tới nhu cầu ở thực. Toàn bộ đều đảm bảo yếu tố tiện ích, môi trường sống đảm bảo. Ngoài ra, một lợi thế tuyệt vời mà các dự án Khang Điền đảm bảo được đó là cụm tiện ích đa dạng, phong phú như: Hồ bơi, trung tâm thương mại,….

Giá bán hợp lý

Giá bán dự án hợp lý
Giá bán dự án hợp lý

Bên cạnh vấn đề pháp lý, chất lượng giá bán cũng là một lợi thế không nhỏ cho các dự án căn hộ do Khang Điền làm chủ đầu tư. Các dự án vẫn nằm trong phân khúc giá hợp lý phù hợp với số đông khách hàng. Bên cạnh đó, chứng minh được tiềm năng tăng giá tốt cho hoạt động đầu tư

Trên đây là những lý giải cho băn khoăn chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không. Hy vọng các nhà đầu tư, khách hàng có thể có những đánh giá tổng quan nhất về chủ đầu tư. Qua đó, an tâm hơn trong quá trình lựa chọn loại hình bất động sản cho mình. Hãy cập nhật những thông tin nhà đất tại LandUp để có được những tin tức chính xác, nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *