Khóa học lái xe ô tô trọn gói tại Học lái xe 12h

Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Hoclaixe12h.com trọn gói giá rẻ

Với những người đang có nhu cầu lấy bằng lái xe ô tô thì việc tìm cho mình một địa chỉ để đăng ký học bằng lái xe ô tô là một việc hết sức quan trọng. Nếu bạn đang có ý định học và thi bằng lái xe ô tô thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một nơi có thể đăng ký học bằng lái xe ô tô với chi phí trọn gói rẻ nhất đó chính là https://hoclaixe12h.com

Khóa học lái xe ô tô trọn gói tại Học lái xe 12h

Khóa học lái xe ô tô trọn gói tại Học lái xe 12h
Khóa học lái xe ô tô trọn gói tại Học lái xe 12h

Bằng lái xe hạng B1

Bằng lái xe hạng B1 cho phép người sở hữu điều khiển những loại xe dưới 9 chỗ ngồi, với bằng B1 số tự động thì chỉ được phép lái xe số tự động. Loại bằng lái này chỉ được sử dụng cho mục đích lái xe thông thường chứ không được phép dùng để hành nghề lái xe, kinh doanh vận tải.

Khi học viên thi đậu bằng B1 tại trung tâm Học lái xe 12h thì tấm bằng đó sẽ có thời hạn sử dụng đến khi người lái đủ 60 tuổi (đối với nam) và 55 tuổi (đối với nữ). Nếu khi thi sát hạch mà tài xế trên 50 tuổi (đối với nam) và 45 tuổi (đối với nữ) thì bằng lái xe B1 có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp.

Tham khảo khóa học bằng lái xe B1 tại: https://hoclaixe12h.com/khoa-hoc-lai-xe-b1

Bằng lái xe ô tô B2

Bằng lái xe ô tô B2 cho phép điều khiển tất cả các loại xe số sàn, số tự động dưới 9 chỗ ngồi và xe ô tô tải chuyên dụng có thiết kế trọng tải dưới 3,5 tấn.

Nếu bạn thi đậu kỳ thi cấp bằng lái xe B2 tại trung tâm Học lái xe 12h, bạn có thể dùng tấm bằng này để hành nghề lái xe, tham gia vào các hoạt động vận tải một cách hợp pháp.

Thời hạn sử dụng của bằng lái là 10 năm kể từ ngày cấp và khi hết hạn bạn có thể làm thủ tục gia hạn bằng lái để có thể tiếp tục sử dụng.

Bằng lái xe ô tô tải hạng C

Người muốn tham gia học và thi bằng lái xe tải hạng C phải đủ từ 21 tuổi trở lên. Cũng tương tự như bằng B2 thì bằng lái xe hạng C cũng cho phép người dùng tham gia vào các hoạt động như hành nghề lái xe, làm trong các lĩnh vực lái xe thương mại, dịch vụ,…

Bằng lái xe tải hạng C có thể điều khiển được tất cả những loại xe mà bằng B2 cho phép. Ngoài ra, tài xế cũng có thể điều khiển các xe tải hạng nặng, ô tô chuyên dùng kéo thêm rơ moóc có tải trọng thiết kế trên 3,5 tấn.

Theo quy định của pháp luật thì bằng lái xe hạng C có 5 năm thời hạn kể từ sau ngày cấp. Khi hết hạn thì các lái xe cũng có thể dễ dàng làm thủ tục xin gia hạn bằng lái.

Học phí trọn gói giá rẻ của các khóa học bằng lái xe ô tô

Học phí trọn gói giá rẻ của các khóa học bằng lái xe ô tô
Học phí trọn gói giá rẻ của các khóa học bằng lái xe ô tô

Đối với các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm Học lái xe 12h, các bạn sẽ được học hai phần lý thuyết và thực hành dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của những giáo viên lâu năm. Họ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản cần thiết và những mẹo bổ ích khi làm bài thi cũng như khi tham gia giao thông trên đường.

Ngoài ra, những tài liệu học tập như bộ 600 câu hỏi lý thuyết mới được ban hành và các phầm mềm thi thử cũng sẽ được cung cấp miễn phí cho mọi học viên tại trung tâm.

Các khóa học lái xe đều có chất lượng giảng dạy rất tốt, tỷ lệ đậu cao nhưng lại có mức học phí trọn gói rất rẻ như sau:

  • Khóa học và thi sát hạch lấy bằng lái xe máy B1 có mức phí trọn gói chỉ từ 12.000.000 đồng.
  • Mức học phí của khóa học bằng lái xe B2 này chỉ từ 14.000.000 đồng.
  • Học phí của toàn bộ khóa học bằng lái xe hạng C là 15.000.000 đồng.

Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Hoclaixe12h.com trọn gói giá rẻ

Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Hoclaixe12h.com trọn gói giá rẻ
Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Hoclaixe12h.com trọn gói giá rẻ

Khi đăng ký các khóa học lái xe tại trung tâm Học lái xe 12h, học viên không những được cam kết chất lượng giảng dạy rất tốt có thể giúp thi đậu 100%, mà còn được hưởng những lợi ích khác như:

  • Mức học phí trọn gói rẻ nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
  • Tài liệu ôn tập, phần mềm học lý thuyết được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
  • Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, tiện lợi.
  • Được học tập dưới sự chỉ dẫn của các giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, cởi mở.
  • Thực hành trên những chiếc xe đời mới và học 1 kèm 1 với giáo viên.
  • Thời gian học có thể sắp xếp linh hoạt phù hợp với mọi học viên.

Trên đây là bài giới thiệu về trung tâm Học lái xe 12h – nơi đăng ký học bằng lái xe ô tô trọn gói giá rẻ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Học lái xe 12H

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.0168.69

Email: [email protected]

Website: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *