Đánh giá nhà phố dự án The Classia Khang Điền có đáng mua không

Đánh giá nhà phố dự án The Classia Khang Điền có đáng mua không?

Đầu tư bất động sản là một cuộc đầu tư lớn, nhà đầu tư sẽ rất cần tham khảo những ý kiến tư vấn, đánh giá của những chuyên gia hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số đánh giá nhà phố dự án The Classia Khang Điền hay nhất. 

Dự án The Classia do chủ đầu tư Khang Điền xây dựng và mở bán kể từ cuối năm 2021. Đây được xem là một cú hit của thị trường bất động sản khi The Classia sở hữu vị trí địa lý quá đẹp, quá đắc địa. Một số đánh giá nhà phố dự án The Classia Khang Điền đã được tổng hợp cho nhà đầu tư tham khảo tại LandUp

Chi tiết dự án The Classia Khang Điền

Chi tiết các sản phẩm thuộc dự án The Classia Khang Điền
Chi tiết các sản phẩm thuộc dự án The Classia Khang Điền

Theo chuyên mục Kiến Thức của trang RedCross được biết thì dự án The Classia Khang Điền là hạng mục được Tập đoàn Khang Điền tập trung đầu tư, phát triển trong thời gian sắp tới. Khang Điền là đơn vị đầu tư bất động sản đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề với hơn 50 dự án lớn nhỏ, cung cấp ra thị trường 20.000 sản phẩm bao gồm nhà ở thương mại, biệt thự, căn hộ chung cư trên khắp các địa bàn thành phố.

Dự án The Classia Khang Điền được quy hoạch trên một khu vực rộng 4,3ha chia thành 7 block nhà ở với tổng cộng 180 căn. Mỗi căn có diện tích dao động trong khoảng từ 80m2 đến 220m2 tùy thuộc vào vị trí block và giá tiền. 

The Classia Khang Điền có địa chỉ chính xác tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Hạ tầng giao thông, hệ thống cầu cống, trường học, bệnh viện, trạm xá, chợ truyền thống, trung tâm thương mại tại khu vực này vô cùng hoàn chỉnh và phát triển. 

Cư dân của The Classia Khang Điền chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển vào các quận nội thành như quận 1, quận 2, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, khu công nghệ cao quận 9, làng đại học thành phố Hồ Chí Minh. 

Đánh giá nhà phố dự án The Classia Khang Điền chi tiết

Đánh giá nhà phố dự án The Classia Khang Điền chi tiết
Đánh giá nhà phố dự án The Classia Khang Điền chi tiết

Dự án The Classia Khang Điền được các chuyên gia có uy tín trong ngành thẩm định bất động sản đánh giá là rất đáng mua khi sở hữu những ưu điểm cực kỳ đáng lưu ý như: 

  • Chủ đầu tư rất uy tín, đã từng thực hiện thành công rất nhiều dự án lớn về bất động sản như dự án Phúc An Ashita, khu dân cư Phúc An Asuka Châu Đốc, dự án Champaca Garden. Tên tuổi của Khang Điền chính là một loại bảo hiểm cho chất lượng công trình dự án The Classia. 
  • Đa dạng về các sản phẩm, từ nhà phố đến biệt thự với các diện tích khác nhau, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của nhà đầu tư về căn nhà trong mơ. Giá cả của mỗi sản phẩm cũng được xem là hợp lý khi chỉ dao động trong khoảng từ 11 – 30 tỷ/căn (đã bao gồm nhà và đất). So với các sản phẩm cùng phân khúc trung lưu, cùng khu vực thì cái giá này có thể nói là khá hời. 
  • Tiện ích nội khu hoàn thiện, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như hồ bơi rộng lớn, quảng trường giữa trung tâm khu dân cư, công viên ven sông thoáng mát, công viên nhỏ xen kẽ giữa khu dân cư,… 

Bài viết đã trình bày những thông tin quan trọng nhất về dự án, những đánh giá nhà phố dự án The Classia Khang Điền từ những nhân vật có uy tín. Hy vọng bạn đã có cho mình quyết định đầu tư chính xác. 

Nếu có bất cứ vấn đề nào, liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ. 

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *