Địa chỉ các trung tâm dạy đàn piano uy tín tại TPHCM

Trung tâm dạy đàn piano hiện nay đang dần tạo nên một phong trào học Piano đang diễn ra khắp nơi. Tại nơi đây những người học piano sẽ có cơ hội giao lưu hơn trong cuộc sống và thường khá tự tin trước nơi đông người.

Bài viết hôm nay, RedCross sẽ thông tin cho các bạn một số trung tâm dạy đàn piano uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Qua đó các bạn có thể chọn cho mình một trung tâm ưng ý với bạn nhé.

Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú

Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú
Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú

Nơi đây là môi trường đào tạo gần gũi, thân thiện, uy tín chất lượng, được nhiều người lựa chọn. Giảng viên sẽ dạy từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn nên không phải lo về việc không hiểu lời giảng. Bởi các khóa học đàn piano tại đây vô cùng đa dạng, dành cho tất cả các lứa tuổi từ trẻ đến lớn đều sẽ có lớp được mở mỗi tháng.

Hầu hết những lớp tại trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú đều là được các giảng viên của Học Viện Âm Nhạc giảng dạy trực tiếp. Đi kèm với giáo trình được biên soạn rõ ràng cho từng lớp học. Cho nên khi học tại đây người học sẽ nhanh chóng tiếp cận được với những kỹ thuật chơi đàn hàng đầu hiện nay.

Trung tâm âm nhạc Yam

Trung tâm âm nhạc Yam
Trung tâm âm nhạc Yam

Đây là trung tâm chuyên dạy và đào tạo những học viên về các kỹ năng liên quan đến piano. Không giới hạn độ tuổi từ trẻ đến lớn đều có thể tham gia học. Các lớp học piano tại đây sẽ được dạy từ cơ bản đến nâng cao và giảng viên luôn đồng hành với các bạn. Do vậy, dù cho bạn chưa có chút kiến thức gì về nhạc lý và cũng không có kỹ năng âm nhạc thì đó không phải vấn đề cản trở bạn.

Các khóa học của trung tâm âm nhạc Yam sẽ cho phép các học viên được phép đăng ký giờ học sao cho phù hợp với thời khóa biểu của từng cá nhân. Và học viên có thể tham gia bất cứ các buổi học nào và giờ nào mà không cần phải đúng theo lịch trình gốc mà trung tâm đưa ra.

Trung tâm âm nhạc Ánh Dương

Trung tâm âm nhạc Ánh Dương
Trung tâm âm nhạc Ánh Dương

Đây là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo piano tốt nhất và cam kết chất lượng đầu ra khi mỗi khóa học kết thúc. Chất lượng giảng dạy là điều mà trung tâm âm nhạc Ánh Dương muốn hướng đến. Mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học tại nơi đây đều có thể tự chơi các bản nhạc mà mình thích một cách thành thạo nhất.

Tất cả các lớp học piano đều có từ 5-7 học viên, nên giảng viên sẽ có thể quan sát kỹ năng của từng học viên một cách tốt nhất. Tại đây các trang thiết bị trong phòng học đều được trang bị đầy đủ, máy móc hiện đại để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và giảng dạy của thầy và trò.

Trung tâm âm nhạc Ngôi sao

Trung tâm âm nhạc Ngôi sao
Trung tâm âm nhạc Ngôi sao

Được thành lập nhằm mục đích mang âm nhạc gần hơn đến tất cả mọi người, trở thành nơi vừa học tập, vừa giải trí và giao lưu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhận tất cả các học viên từ trẻ cho đến lớn. Với phương châm hoạt động “Đào tạo học viên theo chất lượng âm nhạc thuần túy, hỗ trợ học viên phát triển tiềm năng âm nhạc  và tiềm năng trong đam mê piao của mình”.

Trung tâm âm nhạc Ngôi sao là nơi chuyên cung cấp các khóa đào tạo đánh piano chuyên nghiệp dành cho người chưa biết gì về nhạc lý hoặc người đã biết nhưng muốn học nâng cao. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình kèm theo cơ sở vật chất đầy đủ. Cam kết chất lượng đầu ra ở cuối các khóa học luôn đạt chất lượng.

Trung tâm âm nhạc Phanxico

Trung tâm âm nhạc Phanxico
Trung tâm âm nhạc Phanxico

Đây là môi trường gần gũi với thân thiện với nhiều phụ huynh, đây là lựa chọn hoàn hảo cho con em đang có ý định học piano. Thì đây có lẽ là một ngôi trường gắn bó với nhiều các em nhỏ nhất tại trung tâm âm nhạc Phanxico.

Các trẻ khi đến đây không chỉ được hướng dẫn tận tình mà còn được giảng dạy nhiều thể loại các nhạc cụ khác nhau như Organ, Guitar, Piano… Đặc biệt, tại trung tâm còn có các lớp đệm đàn thánh ca thường xuyên khai giảng cho những lớp học viên muốn tham gia theo học. Trung tâm không giới hạn độ tuổi tham gia học nên các bạn cứ yên tâm.

Như vậy chuyên mục Kiến Thức đã thông tin cho các bạn những địa chỉ các trung tâm dạy học piano uy tín nhất trong thời điểm hiện tại với số lượng học viên từ trẻ đến lớn không giới hạn. Chúc các bạn có một ngày thật tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *