Top 10 địa chỉ học võ Taekwondo cho trẻ em ở TPHCM

Top 10 địa chỉ học võ Taekwondo cho trẻ em ở TPHCM

Bộ môn Taekwondo là một trong số những môn võ có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Và đã được du nhập vào Việt Nam và phát triển cho đến ngày nay. Bộ môn này không chỉ được ưu thích tại Hàn Quốc mà còn được nhiều người trên thế giới tìm học. Các bạn đang có nhu cầu học taekwondo mà không biết học ở đâu thì.

Bài viết này, RedCross sẽ giới thiệu đến cho các bạn top các trung tâm luyện võ taekwondo uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng chúng tôi có thể thông tin cho các bạn những trung tâm dạy học phù hợp dành cho bạn. Giờ chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu các trung tâm dưới đây nhé.

Trung tâm Sunflower Taekwondo

Sunflower Taekwondo
Sunflower Taekwondo

Là nơi chuyên đào tạo học viên từ trẻ cho đến lớn, khuôn viên giảng dạy nằm trong trung tâm thể dục thể thao quận 10. Thu hút được rất nhiều học viên tìm đến học, trung tâm có nhiều các võ sư có kinh nghiệm giúp giảng dạy và rèn luyện cơ thể rắn chắc. Phương pháp dạy khoa học cùng với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ cho từng trang lứa.

Địa chỉ: 9 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 0833 567 890

Câu lạc bộ Taekwondo Bạch Hổ

Taekwondo Bạch Hổ
Taekwondo Bạch Hổ

Với kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy, câu lạc bộ Bạch Hổ là một trong những nơi đào tạo và rèn luyện lý tưởng dành cho bạn. Không gian thoáng mát, rộng rãi cùng với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ đến cho bạn. Các cấp độ luyện võ được giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm từ cấp độ dễ đến khó.

Địa chỉ: 2A Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà văn hóa Thanh Niên

Nhà văn hóa Thanh Niên
Nhà văn hóa Thanh Niên

Các bộ môn được đào tạo tại nhà văn hóa thương rất đa dạng, trong đó bộ môn taekwondo là nổi bật và được nhiều học viên theo học. Với kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy các võ sư có thể đưa ra cho bạn phương pháp luyện tập phù hợp và khoa học. Khuôn viên luyện tập thoáng mát và sạch sẽ. Các cường độ luyện tập sẽ tăng dần theo từng đai.

Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3829 4345

Câu lạc bộ Taekwondo Phú Thọ

Taekwondo Phú Thọ
Taekwondo Phú Thọ

Là một trong những nơi đã đào tạo ra không biết bao nhiêu học viên ưu tú và đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ đấu võ. Nên câu lạc bộ rất có nhiều kinh nghiệm có thể truyền dạy những kiến thức rèn luyện giúp cải thiện cơ thể một cách hiệu quả nhất. Môi trường luyện tập thoải mái và phù hợp cho các bạn khi đến học.

Địa chỉ: 2-4 Đường Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 090 689 91 17

Câu lạc bộ Taekwondo Việt Hàn

Taekwondo Việt Hàn
Taekwondo Việt Hàn

Đây là nơi đào tạo với nhiều những người trẻ đến học, cơ sở vật chất tại đây có đầy đủ các thiết bị cần thiết cho học viên. Khuôn viên giảng dạy thoáng mát sạch sẽ các bạn sẽ được tiếp xúc với các võ sư có nhiều kinh nghiệm và sự nhiệt tình giúp giảng dạy cho các bạn. Qua đó các bạn có thể giao lưu và học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn.

Địa chỉ: 2 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh– Điện thoại: 091 395 35 75

Câu lạc bộ Taekwondo Khát Vọng Trẻ

Taekwondo Khát Vọng Trẻ
Taekwondo Khát Vọng Trẻ

Câu lạc bộ chuyên dạy võ taekwondo, phương pháp dạy học được các thầy cô cải tiến một cách khoa học sao cho phù hợp với các lứa học viên bây giờ. Giảng viên nhiệt tình, vui vẻ giúp các bạn luyện tập từ các bước cơ bản cho đến nâng cao. Đây còn là nơi liên kết và giao lưu kết bạn tuyệt vời cho các bạn.

Địa chỉ: Đường Võ Thị Hồng, Ấp Chợ, Xã Trung An, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 090 252 52 26

Câu lạc bộ Taekwondo Hổ Kình

Taekwondo Hổ Kình
Taekwondo Hổ Kình

Thu hút rất nhiều học viên tới học do có nơi dạy võ thoáng mát, thoải mái và sạch sẽ. Tuy chỉ vừa hình thành và phát triển trong những năm gần đây nhưng đã có rất nhiều những học viên đăng ký và theo học tại đây. Các giáo viên tại đây có kinh nghiệm chuyên sâu trong bộ môn võ thuật taekwondo giúp các bạn rèn luyện hiệu quả.

Địa chỉ: Số 60 Nguyễn Thông, Quận 3,  TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 090 943 04 01

Câu lạc bộ Taekwondo Trường Hải

Taekwondo Trường Hải
Taekwondo Trường Hải

Khóa học tại Taekwondo Trường Hải có thể giúp các bạn rèn luyện được cơ thể săn chắc và bạn có thể nắm được những kiến thức giúp bạn có thể phòng vệ cho bản thân. Không gian luyện tập được trang bị mút lót dưới sàn, thoáng mát và sạch sẽ. Giáo viên rất tận tình giúp đỡ, các bài tập sẽ được chia nhỏ phù hợp với khả năng của bạn.

Địa chỉ: Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 090 837 55 11

Câu lạc bộ võ thuật Việt Nam Tinh Võ

Câu lạc bộ võ thuật Việt Nam Tinh Võ
Câu lạc bộ võ thuật Việt Nam Tinh Võ

Nơi đào tạo uy tín và chất lượng phù hợp với rất nhiều các lứa tuổi khác nhau được học tại đây. Giảng viên nhiệt tình, tận tâm dạy cho bạn cách tự vệ và đánh võ giúp rèn luyện sức bền cho bạn. Các trang bị tại đây vẫn đủ đáp ứng nhu cầu luyện tập cơ bản cho bạn. Môi trường rộng lớn và thoáng mát phù hợp cho các bạn theo học.

Địa chỉ: 756 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Câu lạc bộ Taekwondo Hoa Lư

Taekwondo Hoa Lư
Taekwondo Hoa Lư

Là nơi luyện tập uy tín và lâu đời có thể giúp bạn thể hiện được những kỹ năng võ thuật của bản thân. Tại đây đã đào tạo cho vô số các học viên nên rất hiểu và đưa ra phương pháp dạy khoa học giúp rèn luyện cơ thể săn chắc hơn. Luôn nhiệt tình, gần gũi và kinh nghiệm giảng dạy không thua kém gì những trung tâm khác.

Địa chỉ: Sân vận động Hoa Lư, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh – Điện thoại: 093 189 06 40

Vậy là các khóa học của chúng tôi đã đưa ra cho các bạn về những địa chỉ học taekwondo tốt nhất và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh đã được thông tin đến các bạn. Mong rằng những thông tin trên giúp bạn cho ra cho mình một nơi có thể giúp bạn rèn luyện và học võ hợp lý dành cho bạn. Chúc các bạn thành công trên con đường luyện võ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *