Download phần mềm thi sát hạch lái xe B2

Hiện nay, việc học và luyện tập phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 trên điện thoại thông minh hoặc PC là điều rất quan trọng. Nó giúp những người có ý định thi lấy bằng lái xe ô tô hạng B2 thêm tự tin hơn khi làm bài lý thuyết. 

Nếu bạn chưa download phần mềm thi sát hạch lái xe B2, hãy đọc bài dưới đây được chia sẻ bởi RedCross để biết cách tải nó về máy của mình.

Giới thiệu phần mềm lý thuyết B2

Để có thể học và thi lấy bằng lái xe hạng B2, hay những loại bằng hạng B1 trở lên, bạn phải học lý thuyết trên một phần mềm sát hạch lái xe với 600 câu hỏi. Những câu này đều được lấy từ luật giao thông đường bộ và tình huống xảy ra trong thực tế.

Giới thiệu phần mềm lý thuyết B2
Giới thiệu phần mềm lý thuyết B2

Tất cả các câu hỏi có trong phần mềm này đều được tổng hợp nhiều từ thực tế giúp học viên nắm được những kiến thức hữu dụng. Nội dung của phần thi lý thuyết khi sát hạch lấy bằng B2 sẽ bao gồm:

 • Khái niệm và những quy tắc trong bộ Luật giao thông đường bộ
 • Nghiệp vụ vận tải cho người lái xe
 • Văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông cho tài xế
 • Đạo đức nghề nghiệp mà người lái xe cần có
 • Kỹ thuật và kỹ năng lái xe ô tô khi đi trên đường
 • Cấu tạo của các loại xe ô tô thông dụng
 • Hệ thống các loại biển báo giao thông đường bộ mà người lái cần biết
 • Các thế sa hình khi di chuyển….

Theo quy định của Nhà nước thì từ tháng 8 năm 2020, phần thi lý thuyết khi lấy bằng lái ô tô hạng B2 sẽ có tổng cộng 35 câu hỏi với 1 câu điểm liệt. Thời gian thi là trong 22 phút, học viên cần trả lời đúng 32 trên 35 câu tính cả câu điểm liệt thì mới được tính là đậu phần này.

Học lý thuyết lái xe B2 online

Khi download phần mềm thi sát hạch lái xe hạng b2 về máy của mình để học online, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách làm bài. Phần mềm này sẽ chia làm 60 bộ đề với 35 mỗi đề được lấy ngẫu nhiên để học viên luyện tập.

Học lý thuyết lái xe B2 online
Học lý thuyết lái xe B2 online

Bạn có thể lựa chọn cách làm từng đề một và nên phân tích câu hỏi thật kỹ càng trước khi chọn đáp án. Sau đó so sánh với sách đáp án để xem mình sai ở những câu nào và ôn tập lại cho nhuần nhuyễn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên truy cập vào những trang hỗ trợ thi thử phần lý thuyết của bằng hạng B2 để làm đề. Điều này sẽ giúp bạn tập làm quen với áp lực về thời gian khi tham gia thi thực tế.

Ngoài ra, học viên có thể truy cập vào các đề online trên một số website để luyện tập thêm. Những đề thi online vẫn có nội dung bám sát bộ đề 600 câu hỏi và có canh thời gian làm bài để bạn làm quen với áp lực thời gian khi đi thi thực tế.

Tính năng chính của phần mềm

Tính năng chính của phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 2020 là mô phỏng đề thi thật của Tổng cục đường bộ Việt Nam. Thông qua đó, học viên có thể học được đầy đủ các kiến thức cần thiết khi thi lấy bằng lái xe hạng B2.

Tính năng chính của phần mềm
Tính năng chính của phần mềm

Chưa kể đến phần mềm thi trên máy tính có tính năng chấm điểm tự động và các câu hỏi được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Có chế độ ôn thi xem được 600 câu hỏi và chấm điểm, xem kết quả sau khi thi xong.

Ngoài ra, phần mềm còn giúp người thi ôn luyện các bài sát hạch về lý thuyết dưới dạng trắc nghiệm về luật giao thông đường bộ. Chỉ cần gõ nội dung cần tìm trên mục tìm kiếm là bạn đã có thể thấy câu hỏi hiển thị ngay và luôn trên màn hình.

>>>> Tin liên quan: 

Cách tải phần mềm 600 câu hỏi B2 về điện thoại

Hiện có rất nhiều ứng dụng học lý thuyết ô tô bằng hạng B2 trên di động tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau để bạn tải về. Dưới đây là các bước download phần mềm thi lái xe b2 về máy điện thoại di động:

 • Bước 1: Mở ứng dụng CH Play nếu bạn dùng điện thoại dòng Androi, còn với hệ điều hành IOS thì mở App Store.
 • Bước 2: Ở thanh tìm kiếm, gõ tên ứng dụng Ôn thi GPLX để kết quả được hiện ra.
 • Bước 3: Nhấn chọn phần mềm tương ứng và tiến hành tải về máy điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.
 • Bước 4: Sau khi phần mềm thi b2 đã được tải về máy thành công, bạn mở nó ra và bắt đầu luyện tập các bộ đề trên này.

Cách học lý thuyết trên phần mềm

Đề thi dành cho phần lý thuyết bằng lái xe hạng B2 gồm có 35 câu hỏi, với 15 câu thuộc luật đường bộ, 10 câu về biển báo giao thông, còn lại là sa hình. Cấu trúc của từng phần này sẽ được trải dài xuyên suốt 600 câu trong phần mềm như sau:

 • Các câu từ 1 đến 304 sẽ yêu cầu học viên nắm rõ về luật giao thông đường bộ
 • Những câu từ 305 đến 486 sẽ thuộc về phần biển báo giao thông đường bộ mà bạn cần nắm được
 • Cuối cùng, các câu hỏi từ 487 đến 600 sẽ là phần Sa hình để học viên luyện tập.

Trong bộ câu hỏi này sẽ có 60 câu thuộc dạng điểm liệt, nếu học viên trả lời sai sẽ bị đánh rớt ngay lập tức. Do đó, hãy download phần mềm thi sát hạch lái xe B2 về ngay từ bây giờ và luyện tập thật chăm chỉ để không bị mắc lỗi khi đi thi lấy bằng B2. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua website https://www.siliconvalley-redcross.org.

Nguồn: https://www.siliconvalley-redcross.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *