Dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group lừa đảo không chính xác

Dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group lừa đảo không chính xác

Dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group lừa đảo thật không? chắc hẳn đang là câu hỏi được trông chờ những giải đáp nhiều nhất trên các trang mạng truyền thông vừa qua. Nếu anh em cũng đang theo dõi về chủ đề này thì hãy tìm hiểu ngay với chúng tôi ở bài viết dưới đây nhé!

Có thể nói, dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group lừa đảo đang là vấn đề nóng nhất và chưa bao giờ hạ nhiệt trên các trang mạng xã hội lớn. Chắc chắn bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn mình sẽ có một sản phẩm uy tín nhất, vậy thì hãy cùng đi tìm thực hư về tin từ này từ LandUp.net nhé!

Tổng quan về dự án Phúc An Ashita

Tổng quan về dự án Phúc An Ashita
Tổng quan về dự án Phúc An Ashita

Trước khi tìm hiểu thực hư dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group lừa đảo thì đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu tổng quan về dự án Phúc An Ashita. Sau khi khảo sát thì chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin cơ bản về dự án này qua RedCross tại chuyên mục Kiến Thức:

  • Dự án Phúc An Ashita tọa lạc tại vị trí trung tâm thuộc huyện Bàu Bàng, nằm ngay Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương. Đây chính là nơi có tuyến đường giao thông huyết mạch, kết nối với TP Đồng Xoài, TP Thủ Dầu Một, TP Thuận An, Thành phố Mới và TP Hồ Chí Minh chỉ mất từ 30-60 phút. 
  • Hiện nay thì so với một số dự án bất động sản khác cùng tên tuổi như The Rivana thì Phúc An Ashita lại nổi bật hơn hẳn khi có giá bạn vô cùng cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Trần Anh Group đã chính thức rao bán với mức giá từ 1.9 tỷ tùy sản phẩm tỷ cùng hàng loạt ưu đãi khủng. 
  • Một ưu thế mạnh của dự án Phúc An Ashita đó chính là thiết kế phong cách chuẩn Nhật Bản, vừa hiện đại, tinh tế, vừa đáp ứng đầy đủ các khu tiện ích như: trung tâm thương mại, khu giải trí, hệ thống y tế, bệnh viện,…Sản phẩm đa dạng như các dự án nổi tiếng như Champaca Garden hay The Venica Khang Điền có quy mô lớn.

Thực hư dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group lừa đảo chính xác

Thực hư dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group lừa đảo chính xác
Thực hư dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group lừa đảo chính xác

Qua một số thông tin cơ bản trên đây, chắc hẳn anh em đã có được cái nhìn khách quan hơn về dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group lừa đảo hay không. Chúng tôi khẳng định, dự án Phúc An Ashita là một dự án uy tín, công khai và được xây dựng trên quỹ đất sạch, về mặt pháp lý cũng đã trang bị đầy đủ các giấy tờ như:

Chính sách ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita

Chính sách ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita
Chính sách ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita

Không chỉ là một dự án sạch, đập tan mọi âu lo dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group lừa đảo chủ đầu tư đã rất tâm huyết khi hỗ trợ khách hàng có được phương thức thanh toán linh hoạt. Bên cạnh đó là chính sách ưu đãi chiết khấu đi kèm vô cùng ấn tượng, cụ thể như:

  • Tham gia nhận ngay 01 chiếc Samsung Smart TV khi khách hàng hoàn tất tiền cọc 100 triệu.
  • Tham gia nhận ngay 01 sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu khi khách hàng giao dịch thành công sản phẩm biệt thự hoặc nhà phố.
  • Mua nhà hoàn thiện có cơ hội mang về 10%/tổng gói.

Trên đây là những giải đáp về dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group lừa đảo không chính xác nhất mà chúng tôi muốn mang đến. Để được giải đáp thêm, quý khách hàng hãy nhanh chóng gửi thông tin về cho hệ thống qua thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *