Nhà biệt thự song lập của dự án

Tổng quan dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng

Kinh tế ngày càng phát triển thì yêu cầu của mọi người về cuộc sống ngày càng cao hơn. Ai cũng mong muốn mình có môi trường sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng.

Chuỗi khu đô thị Phúc An Garden đã ra đời và đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Đây là một khu đô thị hướng đến cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện ích phục vụ tốt yêu cầu về chất lượng sống của mọi người.

Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết nhất về dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng. Mời các bạn tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden

Trần Anh Group là đơn vị phát triển dự án Phúc An Garden giai đoạn 2
Trần Anh Group là đơn vị phát triển dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Chuỗi dự án khu đô thị Phúc An Garden giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đều do công ty Ánh Dương Miền Nam làm chủ đầu tư. Và chuỗi dự án này do công ty bất động sản Trần Anh làm đơn vị phát triển.

Trần Anh chính là đơn vị đã đầu tư và đơn vị phát triển của nhiều công trình dự án nổi tiếng như Phúc An City, Bella Villa, Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bella Vista,… và rất nhiều chuỗi dự án khác. 

Quy mô dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

So với dự án Phúc An Garden giai đoạn 1, dự án Phúc An Garden mở rộng giai đoạn 2 có quy mô đầu tư lớn hơn. Dự án có quy mô xây dựng lớn trên diện tích khoảng 46ha với nhiều hạng mục như: đất nhà liền kề, nhà biệt thự, giáo dục, đất công viên cây xanh, giao thông, hạ tầng kỹ thuật,….

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng được chia làm 2 giai đoạn xây dựng cụ thể như sau:

 • Giai đoạn 1: Nhà đầu tư sẽ xây dựng và phát triển trên diện tích khoảng 28,9 ha và sẽ mở bán dự án đợt đầu tiên khoảng 9ha.
 • Giai đoạn 2: Tiến hành xây dựng, hoàn thiện đồng bộ dự án trên phần diện tích 17 ha đất còn lại.

Sản phẩm dự án

Nhà biệt thự song lập của dự án
Nhà biệt thự song lập của dự án

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 có các sản phẩm gần giống với sản phẩm của dự án giai đoạn 1. Và trong giai đoạn 1 của dự án Phúc An Garden mở rộng, chủ đầu tư sẽ triển khai xây dựng trên phần diện tích 28,9 ha và mở bán đợt đầu tiên với 9ha.

Sản phẩm dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 gồm:

 • 446 nền đất ở
 • 411 căn nhà phố liền kề 
 • 55 căn biệt thự nhà vườn

Diện tích đất nền và nhà ở liền kề của dự án rất đa dạng như diện tích 5x20m, 5x25m, 9x20m, 9x25m,…. đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Về nhà phố sẽ được xây dựng theo cấu trúc 1 trệt 2 lầu và phong cách thiết kế theo lối tân cổ điển Châu Âu. Từ đó tạo nên một cảm giác vừa cổ điển vừa sang trọng cho khu nhà ở của Phúc An Garden.

Thông tin pháp lý

Dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng có đầy đủ thông tin pháp lý, đảm bảo tính hợp pháp của dự án, Phúc An Garden giai đoạn 2 đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch dự án theo tỷ lệ 1/500. Đồng thời dự án cũng đã nhận được giấy phép xây dựng trên toàn bộ phần diện tích dự án. Phúc An Garden giai đoạn 2 có sổ hồng riêng cho từng nền đất.

Tiện ích dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Khu công viên dự án Phúc An Garden
Khu công viên dự án Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 được xây dựng nhầm mục đích mang lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất cho khách hàng. Chính vì thế dự án có đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu của người dân như sau:

 • Có 4 công viên gồm công viên cây xanh, công viên hồ điều hòa, công viên giải trí Disney, công viên ánh sáng.
 • Có trung tâm thương mại lớn với 2 tầng hiện đại
 • Có hệ thống trường học mầm non ngay trong khu vực dự án. Ngoài ra xung quanh dự án trong bán kính chưa đến 10km đã có đầy đủ trường cấp 1, 2, 3
 • Hệ thống y tế hiện đại, chuyên nghiệp, gần bệnh viện đa khoa huyện Bàu Bàng cùng nhiều hệ thống phòng khám tư nhân khác.
 • Xung quanh dự án cũng có nhiều phòng giao dịch của các ngân hàng lớn như OCB, ACB, Agribank,…
 • Ngoài ra dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng còn có khu spa làm đẹp, phòng tập thể dục thể thao, xem phim,….

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân nơi đây một cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất.

Hiện nay dự án Phúc An Garden đã mở bán và nhận đặt cọc đợt đầu tiên của dự án. Các nhà đầu tư, khách hàng muốn mua đất tại dự án này có thể liên hệ ngay hôm nay để đặt cọc và giữ vị trí đẹp cho mình.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *