Top 10 phần mềm học đàn piano online trên điện thoại

Top 10 phần mềm học đàn piano online trên điện thoại

Nếu bạn là người yêu thích chơi piano và đang muốn được học piano nhưng do điều kiện kinh tế gia đình không cho phép hay không gian học đàn của bạn quá nhỏ và không phù hợp để luyện tập. Thì chúng tôi sẽ cho bạn biết về những phần mềm giúp học Piano phổ biến hiện nay.

Bài viết này, RedCross sẻ thông tin cho các bạn những ứng dụng học chơi piano ngay trên điện thoại của mình. Vậy thì những ứng dụng ấy là những ứng dụng nào và có chức năng ra sao. Hãy cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Simply Piano

Simply Piano
Simply Piano

Đây là một trong những ứng dụng giúp hỗ trợ khả năng chơi đàn của bạn. Đáp ứng nhu cầu di chuyển mọi lúc, mọi nơi của bạn mà vẫn có thể học được. Các bài học được hướng dẫn rất bài bản, được chia làm nhiều cấp độ khác nhau, có rất nhiều loại nhạc cụ được hỗ trợ khác ngoài piano, có chế độ luyện tập riêng dành cho bạn, video và ảnh giúp bạn dễ hơn cho việc học.

Piano by Yokee

Piano by Yokee
Piano by Yokee

Là một ứng dụng có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và những bài học phù hợp. Cấp độ luyện tập từ cơ bản đến nâng cao. Kết hợp được nhiều nhạc cụ khác ngoài piano. Các bài hát được bổ sung liên tục giúp cho bạn có thể học và hoàn thiện khả năng của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các bản nhạc của mình cho mọi người trên mạng xã hội.

Real Piano

Real Piano
Real Piano

Là ứng dụng có nhiều lượt tải vào sử dụng nhờ những công dụng cũng như chức năng của nó. Phần mềm cung cấp cho chúng ta lên đến 88 phím đàn, giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Các âm thanh có thể ghi lại và chia sẻ đến các phương tiện truyền thông như mạng xã hội hay các trang website như soundcloud.

Pianist HD

Pianist HD
Pianist HD

Đem đến cho bạn những chế độ học tập hiệu quả, với thư viện bài hát lên đến 1000 bài, giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Biến bạn thành một nhà biểu diễn chuyên nghiệp với những hướng dẫn dễ hiểu. Ngoài ra, bạn còn ghi lại được những bản nhạc của mình và điều chỉnh những chất lượng âm thanh phù hợp sao cho chính xác nhất.

Chord Progression Master For Piano

Chord Progression Master For Piano
Chord Progression Master For Piano

Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều các chất lượng âm thanh của piano khác nhau. Những bài học và kiến thức được đưa vào rất bổ ích dành cho bạn. Bạn có thể thực hành và hiểu biết nhiều hơn thông qua những bài học piano này. Giúp cho quá trình học nhạc của bạn trở nên thú vị và hiệu quả nhất.

Perfect Piano

Perfect Piano
Perfect Piano

Là ứng dụng giúp cho bạn chơi piano ngay trên điện thoại, bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp rất nhiều các bài hướng dẫn giúp bạn có thể học nhạc. Ứng dụng có 20 hiệu ứng âm thanh và hàng trăm bài hát khác nhau gửi đến bạn. Giao diện thân thiện, có chức năng thu âm và bạn có thể phát những bản nhạc của mình lên khắp mọi nơi trên mạng xã hội.

Piano – music games to play & learn songs

Piano - music games to play & learn songs
Piano – music games to play & learn songs

Bạn sẽ được chia sẻ hàng trăm các bản nhạc piano hay một cách miễn phí. Các bài nhạc còn kèm theo những hướng dẫn giúp các bạn học tập và trải nghiệm một cách hiệu quả nhất. Kết hợp nhiều những bài học thông qua những trò chơi thông minh đem lại được sự hứng thú cho người học.

My Piano Phone

My Piano Phone
My Piano Phone

Là phần mềm trên điện thoại về các bài học cách chơi piano được người dùng đánh giá rất cao và độ trung thực của từng âm thanh không khác gì đang chơi trên một cây piano. Các bài học và chơi giúp các bạn có thể thưởng thức được những bản nhạc do tự tay mình chơi cùng với giao diện bắt mắt và rất dễ sử dụng.

Piano Chord, Scale, Progression Companion

Piano Chord, Scale, Progression Companion
Piano Chord, Scale, Progression Companion

Ứng dụng được nhiều người tải xuống và sử dụng, mang đến cho bạn những các học và sáng tạo ra những bài nhạc mới. Với chất lượng âm thanh vô cùng trung thực, giúp bạn có thể biên soạn những bản nhạc piano và sử dụng MIDI để có thể phát và thu âm những bản nhạc một cách hiệu quả.

Piano Kids

Piano Kids
Piano Kids

Là ứng dụng phù hợp cho việc học tập rất hữu ích cho những bạn nới bắt đầu học từ cơ bản cho đến nâng cao. Có hơn 8 thể loại nhạc cụ khác nhau giúp bạn phối hợp với piano để tạo nên những bản nhạc đặc sắc. Giao diện đầy màu sắc, hướng dẫn các cách đàn với hơn 28 bài hát khác nhau, tích hợp rất nhiều trò chơi giúp bạn vừa học vừa chơi rất hiệu quả.

Vậy nên chuyên mục khóa học đã tổng hợp và thông tin cho bạn những ứng dụng phù hợp giúp bạn có thể vừa học, vừa chơi piano.Vậy nên hy vọng bài viết này có thể đem đến những thông tin bổ ích cho bạn và hãy giúp chia sẻ bài viết này đến nhiều người nhé. Chúc các bạn một ngày mới tốt lành. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *