Những khóa học yoga online hiệu quả nhất trong năm 2022

Những khóa học yoga online hiệu quả nhất trong năm 2022

Bạn muốn tìm một khóa học online yoga nhưng lại không biết khoá học nào thích hợp với mình. Hiện nay, có rất nhiều khóa học yoga online được đăng tải ở trên rất nhiều nền tảng khác nhau cùng với giảng viên ngày càng rất nhiều. Cho nên bạn phân vân không biết chọn khoá học nào.

Trong bài viết dưới đây, RedCross.org sẽ chia sẻ đến bạn những khoá học online yoga hiệu quả nhất trong năm 2022 nhé! Hãy cùng đọc và tham khảo thôi nào.

Kinh nghiệm cho bạn khi lựa chọn khóa học yoga online

Kinh nghiệm cho bạn khi lựa chọn khóa học yoga online
Kinh nghiệm cho bạn khi lựa chọn khóa học yoga online

Với sự phát triển của Internet thời hiện nay đã giúp cho các khóa học Online Yoga xuất hiện. Khác với nhiều loại môn thể thao khác thì chúng ta có thể hoàn toàn tự luyện tập hiệu quả tại nhà. 

Học yoga trên mạng là sự “cứu cánh” cho những người không có điều kiện để đến phòng tập.

Ưu điểm lớn của các khoá học yoga online chính là sự linh động, chủ động về mặt thời gian, nội dung tập luyện và địa điểm. Ngoài ra thì học viên còn có thể học theo giáo trình của nhiều giảng viên khác nhau. Chỉ cần mua khóa học đó 1 lần duy nhất và học được suốt đời.

Nhưng Yoga tại nhà sẽ không dành cho người mới tham gia. Để đảm bảo được sự an toàn trong tập luyện thì bạn hãy học ít nhất từ 1 đến 2 khoá học yoga dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia.

Các khóa học online cũng sẽ không cung cấp lộ trình và các chế độ sinh dưỡng riêng biệt cho từng đối tượng cá nhân. Bạn vẫn sẽ cần có sự cố vấn riêng cho các mục tiêu này.

Một khoá học Yoga online tốt là như thế nào?

Một khoá học Yoga online tốt là như thế nào?
Một khoá học Yoga online tốt là như thế nào?

Nội dung của khóa học cần giải quyết được nhu cầu khách hàng

Thực tế không phải khoá học nào cũng đáp ứng được những nội dung theo đúng yêu cầu mà bạn mong muốn. 

Không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên cả thế giới hiện này cũng có khá nhiều khoá học có chất lượng thấp, chẳng hạn như:

 • Hình ảnh kém chất lượng, mờ
 • Nội dung sơ sài
 • Giảng viên chỉ nói chung chung và không nói rõ ràng cụ thể,…

Nói chung thì khoá học sẽ không đáp ứng được hết các kỳ vọng của bạn. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy điều này ở phần review khóa học hoặc những bài đánh giá về khóa học.

Vì vậy, không quan trọng là bạn mua khoá học yoga online với giá là bao nhiêu và do giảng viên nào dạy. Nếu như không đáp ứng được kỳ vọng và nhu cầu thì nó thật sự đối với bạn là không tốt.

Trước khi mua thì bạn hãy tham khảo những bài viết review hay đánh giá khoa học của học viên rồi hãy đưa ra quyết định của mình nhé!

Chất lượng giảng viên

Một giảng viên giỏi sẽ mang lại cho bạn không chỉ những kiến thức chuẩn liên quan đến chuyên môn mà khả năng truyền tải thông tin bài học đến bạn một cách chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu. Điều này là thực sự cần thiết cho những ai học online yoga tại nhà.

Trải nghiệm website và video

Chắc hẳn sẽ không một ai thích khi đăng nhập vào một trang website chạy chậm mà video thì lại chất lượng thấp, mờ mờ ảo ảo, tiếng thì lại không khớp.

Tuy nhiên thì những yếu tố này vẫn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc bạn học yoga tại nhà. Dù cho bạn có chọn được giảng viên uy tín và nội dung được đầu tư. Cho nên chọn được một nền tảng uy tín là điều thực sự cần thiết nhé!

Group hỏi đáp

Đối với những thắc mắc và câu hỏi phát sinh ở trong quá trình học tập là điều không thể tránh khỏi. Một group hay cộng đồng hỗ trợ chính là một sự cần thiết danh cho cho bạn.

Ở nơi đây bạn có thể thoải mái giao lưu cùng với những học viên khác, cùng trao đổi và đặt những câu hỏi nhờ giảng viên hướng dẫn hỗ trợ bạn học tập một cách chuẩn xác hơn. Tránh tình trạng chấn thương không đáng có và giúp cho quá trình luyện tập của mình thu được nhiều kết quả tốt hơn.

Chính sách hoàn tiền

Đôi khi chỉ vì một số lý do nào đó mà bạn không hài lòng. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Cho nên bạn phải tham khảo về chính sách hoàn tiền để được bảo đảm quyền lợi của mình và không bị mất tiền không đáng.

Bạn cần xem trước khi quyết định tham gia một khóa học của một trang web như:

 • Nếu trường hợp tôi không hài lòng thì tôi có được hoàn tiền lại hay không?
 • Tôi sẽ được nhận lại tiền hay là điểm thưởng? Một phần hay là toàn phần (Điều này bạn cần lưu ý)
 • Điều kiện để tôi được hoàn tiền là gì?

Những khóa học yoga online hiện nay

Những khóa học yoga online hiện nay
Những khóa học yoga online hiện nay

Yoga Nâng cao thật dễ

Yoga Nâng cao thật dễ
Yoga Nâng cao thật dễ

Bạn là người đã từng tập luyện Yoga một thời gian và muốn thử sức ở cấp độ khó hơn thì hãy học khóa học Yoga nâng cao và khóa học này hoàn toàn phù hợp đối với bạn.

Khóa học sẽ bao gồm có 18 video bài giảng và sẽ chia thành 3 phần: Sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Những bài tập trong khóa học có tác động đến nhiều vị trí ở trên cơ thể, phục hồi các tế bào và nâng cao sức khỏe, độ dẻo dai và bôi trơn các xương khớp. Cho dù bạn muốn nâng cao sức khỏe thể chất hay là tinh thần thì khóa học này sẽ phù hợp đối với bạn.

 • Giảng viên: Nguyễn hIếu
 • Thời lượng: 12 giờ 10 phút
 • Học phí: 599.000 đồng

Yoga nâng cao online tại nhà dành cho người mới

Yoga nâng cao online tại nhà dành cho người mới
Yoga nâng cao online tại nhà dành cho người mới

Mặc dù thoời lượng và số lượng của bài giảng không nhiều nhưng trong khóa học này giảng viên Luna Thái sẽ đem đến cho bạn những tư thế phổ biến nhất từ cơ bản cho đến nâng cao. 

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian là 30 phút mỗi ngày là đã có thể nhanh chóng cải thiện được sức khoẻ. 

Đối với khóa học này thì nó sẽ phù hợp với những ai có ít thời gian, có thể học và áp dụng được ngay. Số lượng các động tác bạn hãy ghi nhớ và áp dụng trong khóa học này cũng không nhiều. 

Nhờ vậy mà giúp cho người học dễ ghi nhớ và tránh trường hợp bị quá tải kiến thức.

 • Giảng viên: Luna Thái
 • Thời lượng: 2 giờ 2 phút
 • Học phí: 599.000 đồng

Yoga giảm eo giữ dáng

Yoga giảm eo giữ dáng
Yoga giảm eo giữ dáng

Không quan trọng đến bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm tập luyện yoga. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những tư thế và bài tập chuyên về đánh tan mỡ bụng. 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phương pháp có thể giúp cho bạn:

 • Đánh tan được mỡ bụng trên 
 • Thon gọn vùng bụng dưới
 • Loại bỏ được những mỡ thừa quanh eo và lưng
 • Săn chắc được toàn thân và tạo form chuẩn

Vậy thì bạn không thể bỏ qua được khóa học này nhé! Bạn có thể áp mã YOGA24 để được hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất.

 • Giảng viên: Nguyễn Hiếu
 • Thời lượng: 7 giờ 20 phút
 • Học phí: 700.000 đồng

170 tư thế yoga và thiền

170 tư thế yoga và thiền
170 tư thế yoga và thiền

Khóa học này xây dựng bởi giảng viên Trần Thế Long, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và giảng dạy yoga, khí công giúp cho hàng nghìn người tự trị liệu và đã phục hồi,

Học viên sẽ được học 170 tư thế và thiền yoga được thiết kế dành riêng cho những ai mới bắt đầu tập và thực hành ở nhà.

Khóa học cũng giúp bạn điều trị hiệu quả những vấn đề liên quan đến cột sống, huyết áp cao, thấp, bệnh hô hấp và còn giúp củng cố được hệ thần kinh, dễ ngủ.

 • Giảng viên: Trần Thế Long
 • Thời lượng: 4 giờ 25 phút
 • Học phí: 699.000 đồng

Thông qua bài viết trên, Chuyên mục kiến thứcRedCross mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một khóa học yoga online phù hợp với bạn nhất. Và hãy chia sẻ đến bạn bè của bạn nếu cảm thấy bài viết này hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *