Top 8 khóa học kỹ năng giao tiếp online miễn phí

Top 8 khóa học kỹ năng giao tiếp online miễn phí

Ngày nay, có nhiều khóa học kỹ năng giao tiếp online miễn phí được tổ chức dành cho đa dạng đối tượng. Điều này cho thấy tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong mọi mặt của cuộc sống

Nhận biết nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp của số đông người dân Việt Nam, siliconvalley-redcross.org đã tổng hợp 10 khóa học miễn phí trên nền tảng online. Phương pháp này vừa giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, vừa giúp người học có không gian tự kiểm nghiệm và thay đổi bản thân.

Khóa học giao tiếp online miễn phí Tiếng Việt

Học online là hình thức phổ biến hiện nay
Học online là hình thức phổ biến hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển của Internet thì việc học không nhất thiết phải đến trường lớp. Bạn có thể tiếp thu kiến thức qua các trang web cung cấp khóa học online hoặc các trung tâm tổ chức dạy online.

Khóa học “Giao tiếp thấu hiểu” 

Khóa học online "Giao tiếp thấu hiểu"
Khóa học online “Giao tiếp thấu hiểu”

Quan điểm của khóa học cho rằng, việc giao tiếp thành công bắt nguồn từ sự thấu hiểu bản thân và những người xung quanh. Vì thế, người tham gia sẽ trải qua quá trình nhìn nhận bản thân sâu sắc, từ đó rút ra được bài học và cách đối nhân xử thế với những người xung quanh.

Khóa học Giao tiếp thấu hiểu dành cho nhiều đối tượng. Đó là những chủ doanh nghiệp ở mọi quy mô muốn áp dụng văn hóa “thấu hiểu”  nhằm xây dựng, quản lý và phát triển đội ngũ. 

Ngoài ra, người học cũng có thể cải thiện sự giao tiếp trong mối quan hệ gia đình, môi trường công sở. Hoặc các bạn sinh viên muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp để trở nên năng động, hoạt bát hơn cũng có thể tham gia khóa học này.

Đi cùng thầy Trần Đình Tuấn trong 10 buổi học qua ứng dụng Zoom Meeting, chắc chắn bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị sâu trong bản thân, từ đó chuyển hóa và trở nên tự tin hơn.

Chính sách hấp dẫn dành cho học viên:

  • Mọi đối tượng từ 15 tuổi trở lên đều có thể tham gia
  • Miễn phí 100% với điều kiện tham gia đầy đủ và mở camera trong toàn bộ buổi học.

Thông tin khóa học:

  • Thời lượng: 10 buổi
  • Thời gian: từ 5h đến  6h sáng
  • Hình thức: Học online qua ứng dụng Zoom Meeting
  • Liên hệ hỗ trợ: 0916 72 0000  –  0912 232 334 (Vân Anh)

(Lưu ý: Thông tin về khóa học có thể được trung tâm huấn luyện thay đổi theo thời gian. Học viên nên liên hệ trực tiếp để đăng ký trước khi tham gia)

Khóa học kỹ năng thuyết trình ấn tượng 

Thuyết trinh là kỹ năng không thể thiếu của người đi làm
Thuyết trinh là kỹ năng không thể thiếu của người đi làm

Kỹ năng thuyết trình chắc chắn là đề tài được rất nhiều học viên quan tâm. Bởi việc diễn thuyết trước đám đông hoặc trình bày ý tưởng trong một tổ chức chứng minh người đó có khả năng giao tiếp rất hiệu quả.

Nếu bạn chưa làm được, điều đó không có gì đáng xấu hổ. Để có được sự tự tin, bạn phải trải qua quá trình thực hành, rèn luyện và trau dồi kiến thức. Thời gian đạt được mục tiêu sẽ tùy thuộc vào từng người. 

Tuy nhiên, cơ hội lớn nhất mà bạn có được là khóa học kỹ năng thuyết trình miễn phí nhằm xây dựng nền tảng trong việc giao tiếp với đám đông. Đây là chương trình đào tạo do Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu trực tiếp biên soạn. 

Thầy là một trong những diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng và từng xuất hiện trên các đài truyền hình nổi tiếng ở Việt Nam như VTV, HTV, Vĩnh Long,…

Thông tin khóa học:

Khóa học kỹ năng tìm việc và trả lời phỏng vấn 

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng giúp bạn vượt qua bài phỏng vấn dễ dàng
Sự chuẩn bị kỹ lưỡng giúp bạn vượt qua bài phỏng vấn dễ dàng

Đây là khóa học miễn phí thứ hai của giảng viên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Ở chương trình đào tạo này, học viên sẽ được xoáy sâu vào những quy tắc giao tiếp và cách ứng xử khi xin việc, bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi người.

Khóa học được chia thành các chương cụ thể gắn liền với từng giai đoạn. Người học sẽ được hướng dẫn chi tiết qua các khâu như chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng và cuối cùng là thử việc.

Đặc biệt, bạn còn rèn luyện tư duy và sự nhanh nhạy với bài tập ở cuối khóa học. Sự chuẩn bị kỹ càng góp phần làm tăng tỷ lệ thành công và giúp bạn ứng tuyển thành công những vị trí như mong muốn.

 Thông tin khóa học:

Khóa học giao tiếp online bằng Tiếng Anh miễn phí

Ưu điểm của các khóa học online bằng Tiếng Anh
Ưu điểm của các khóa học online bằng Tiếng Anh

Với xu hướng toàn cầu hóa, môi trường học tập ngày càng trở nên đa dạng khi có sự kết nối giữa các quốc gia. Là một công dân 4.0 đúng nghĩa, bạn có thể học tập không giới hạn những kiến thức từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Đặc biệt, có không ít các khóa học giao tiếp online miễn phí đến từ các tổ chức đào tạo uy tín trên thế giới. Với những học viên có trình độ ngoại ngữ, đây là một lợi thế rất lớn. Thậm chí, một số khóa học còn có phụ đề Tiếng Việt giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp thu kiến thức. 

Khóa học đàm phán thành công – Đại học Michigan 

Đàm phán có thể mang lại những thỏa thuận có lợi cho doanh nghiệp
Đàm phán có thể mang lại những thỏa thuận có lợi cho doanh nghiệp

Đàm phán không phải là một kỹ năng quá cao siêu, thực chất nó hiện hữu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Đàm phán có thể xảy ra giữa bạn bè, gia đình hay đơn giản là hành động trả giá trong mua sắm.

Vì thế, bất kỳ ai cũng có thể học và thành thạo trong việc đàm phán. Trong công việc, khả năng đàm phán đem lại lợi ích cho các doanh nghiệp khi thu được những hợp đồng mang lại giá trị. Đôi khi, kỹ năng này có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong công việc của một cá nhân.

Bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất từ việc lên kế hoạch, thực hiện và chốt hạ hợp đồng. Một giấy chứng nhận bản mềm từ Đại học Michigan sẽ được gửi về khi hoàn thành khóa học, bạn có thể dùng nó khi ứng tuyển vị trí yêu cầu kỹ năng đàm phán trong tương lai.

Thông tin khóa học:

Khóa học giao tiếp thuyết phục – Đại học Quốc gia Singapore 

Không thể phủ nhận tính thuyết phục là yếu tố rất quan trọng trong giao tiếp. Để người khác chấp nhận yêu cầu hoặc mong muốn từ bạn là cả một nghệ thuật, điều đó phần lớn xuất phát từ sự tin cậy.

Chẳng hạn khi viết CV xin việc, bạn phải thể hiện toàn bộ kỹ năng, thành tích và kinh nghiệm để nhà tuyển dụng tin tưởng giao cho bạn vị trí đó. Hoặc khi trình bày ý tưởng trong cuộc họp quan trọng, bạn phải thuyết phục ban giám đốc đồng ý với các đề xuất mang lại hiệu quả.

Khóa học kỹ năng giao tiếp online miễn phí từ Đại học Singapore sẽ giúp học viên nắm được những bí quyết giúp tăng tính thuyết phục khi cần thiết.

Thông tin khóa học:

Khóa học kỹ năng làm việc nhóm – Đại học Colorado Boulder 

"Teamwork" giúp nâng cao hiệu suất làm việc
“Teamwork” giúp nâng cao hiệu suất làm việc

Kỹ năng “teamwork” là điều kiện tiên quyết trong bất cứ môi trường làm việc nào ngày nay. “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau” – Đây là quan điểm được hầu hết các công ty lớn nhỏ áp dụng để đạt được kết quả tốt nhất.

Qua khóa học, bạn sẽ hiểu thêm về cách làm việc nhóm hiệu quả, cách giải quyết xung đột có thể xảy ra và thực hiện những phương pháp đổi mới mang tính sáng tạo cần thiết.

Thông tin khóa học:

Khóa học kỹ năng giao tiếp trong quản lý dự án

Nếu bạn đang giữ vai trò quản lý cho một dự án của doanh nghiệp thì không nên bỏ qua khóa học hữu ích này. Đôi khi, việc giao tiếp và truyền đạt thông tin có thể gặp vấn đề và ảnh hưởng đến hiệu quả trong công việc.

Vì thế, những quản lý cần biết cách sắp xếp các email, tài liệu và gửi các thông tin quan trọng đến nội bộ nhóm một cách cô đọng và rõ ràng nhất.Ngoài ra, việc trao đổi với đối tác, khách hàng hoặc tổ chức các cuộc họp nhóm cũng cực kỳ quan trọng và cần được chuẩn bị trước khi tiến hành.

Thông tin khóa học:

Khóa học kỹ năng giao tiếp cho nhà lãnh đạo

Giao tiếp giúp nhà lãnh đạo gắn kết và tạo động lực cho nhân viên
Giao tiếp giúp nhà lãnh đạo gắn kết và tạo động lực cho nhân viên

Khóa học này dành cho những ai đang làm lãnh đạo hoặc có định hướng dẫn dắt một tổ chức trong tương lai. Điều này đồng nghĩa việc bạn phải có đủ tư chất để truyền cảm hứng cho các nhân viên làm việc, bởi việc trở thành lãnh đạo không quan trọng bằng việc là một lãnh đạo giỏi.

Khóa học sẽ đi qua các chương khác nhau và giúp học viên có được thái độ đúng đắn, cách kể chuyện bằng tất cả đam mê kết hợp một chút hài hước, cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt. Quan trọng nhất là phương pháp thấu hiểu nhân viên và tạo động lực giúp họ nâng cao hiệu suất làm việc.

Thông tin khóa học:

Ngoài các khóa học kỹ năng giao tiếp, bạn có thể tham khảo những khóa học online và offline tại TPHCM như: Khóa học đàn Organ từ A – Z, Khóa học pha chế trà sữa, Khóa học photoshop chất lượng.

Xin cám ơn vì bạn đã quan tâm bài viết từ chuyên mục kiến thức – Siliconvalley-redcross.org. Kính chúc các bạn đạt được nhiều thành tích tốt trong sự nghiệp sau khi tham gia các khóa học kỹ năng giao tiếp online miễn phí trong danh sách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *