Khóa học nail tốn bao nhiêu tiền?

Khóa học nghề nail thường tốn bao nhiêu tiền?

Giới trẻ hiện nay đang rất quan tâm đến ngoại hình của mình, họ luôn để ý và muốn tạo ấn tượng mới trong mặt mọi người, chính vì vậy nên những bộ phận trên cơ thể đều sẽ được chăm chút một cách kỹ càng, vậy thì bộ nail độc đáo sẽ làm chú ý người khác.

Chính vì vậy hôm nay Redcross.org sẽ đem đến cho bạn khóa học nghề nail chuyên nghiệp và mức học phí nghề nail mới nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết cùng mình nhé!

Khóa học nghề nail thường tốn bao nhiêu tiền? 

Tốn bao nhiêu chi phí cho khóa học nail
Tốn bao nhiêu chi phí cho khóa học nail

Hiện nay đang có rất nhiều các tiệm salon nhỏ, lớn mở ra ngày càng nhiều ở khắp mọi nơi. Có rất nhiều bạn trẻ theo học nghề nail để tự mở salon cho mình để kiếm được thu nhập ổn định và công việc rất nhẹ nhàng và nhanh hoàn lại vốn.

Chính vì vậy nghề nail này đang được thịnh hành. Có thể mở riêng cho mình một tiệm nail theo phong cách của mình thích và làm chủ một tiệm làm đẹp. 

Để thành công ở bất cứ một ngành nghề nào thì bạn cần đầu tư một khoản chi phí nhất định ban đầu và việc học tập, luyện tập kỹ năng thì nghề nail cũng không ngoại lệ. Để sẵn sàng học nghề nail. Sau đây là bảng giá khóa học nghề nail với mức giá trên thị trường hiện nay:

  • Khóa học nail online: Thường học phí dao động từ 15 – 20 triệu/ khóa
  • Khóa học nail chuyên nghiệp tại trường: dao động 40 – 50 triệu/ khóa
  • Khóa học nail riêng lẻ từng kỹ thuật: Dao động từ 10 – 15 triệu/ khóa
  • Học nail tại tiệm nail: Hình thức vừa học vừa làm hoặc học phí sẽ từ 15 – 20 triệu
  • Học nail cấp tốc: 40 – 50 triệu
  • Học nail để đi nước ngoài: từ 40 – 50 triệu

Những vấn đề phát sinh khác trong học nghề nail 

Những vấn đề phát sinh khác
Những vấn đề phát sinh khác

Ngoài học phí trọn gói của nghề nail thì tại các trường đào tạo lớn sẽ hỗ trợ cho học viên đồ nghề như: kéo, kiềm, dụng cụ, máy móc làm nail, gel, som và một số mẫu hạt và móng trang trí khác.

Tuy nhiên, mỗi học viên thì nên có cho mình một bộ đồ nghề về dụng cụ cá nhân riêng. Đặc biệt là nên có những bộ dụng cụ cần thiết cắt, tỉa, móng, da tay. Ngoài ra cần phải có bộ sơn móng, các chất tẩy rửa móng liên quan đến bộ cọ vẽ móng riêng tại nhà để dễ dàng luyện tập.

Bên cạnh đó thì học viện nhà trường sẽ hỗ trợ cho các bạn học chuyên nghiệp hoặc nâng cao. Nhằm mục đích phục vụ trong quá trình học và những vật liệu như đá cườm, kim tuyến và những vật liệu trang trí móng khác.

Bài viết bên trên giúp bạn nắm rõ các Khóa học nghề nail thường tốn bao nhiêu tiền? do Redcross.org mang đến. Hy vọng, bài viết chuyên mục kiến thức sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng, đơn giản, an toàn mà ai cũng có thể thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *