Khóa học sản xuất nội dung video và kiếm tiền trên Youtube

Khóa học sản xuất nội dung video và kiếm tiền trên Youtube

Youtube hiện nay là một vùng đất màu mỡ đầy tiềm năng đối với giới trẻ hiện nay, không chỉ là một kênh kiếm tiền hiệu quả mà là một kênh đứng top 2 thế giới về mật độ tìm kiếm. Để học cách kiếm được tiền từ nền tảng mạng xã hội đầy tiềm năng này, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!  

Sự phát triển của công nghệ hiện nay kéo theo nhiều tiềm năng kiếm tiền từ các kênh mạng xã hội ngày càng nhiều hơn, Youtube là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Để khai thác được hết tiềm năng từ Youtube, mời bạn điểm qua khóa học sản xuất nội dung và kiếm tiền cùng với RedCross nhé!   

Youtube là gì?

Youtube là gì?
Youtube là gì?

Được mua lại bởi Google vào năm 2006 và được Google phát triển mạnh mẽ, giúp website này thành nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, đứng thứ 2 trên thế giới trong danh sách những trang chia sẻ nhạc lớn nhất toàn cầu. 

Doanh thu quảng cáo của Youtube đến từ Google Adsense, chương trình chỉ rõ mục tiêu và những nội dung quảng cáo phù hợp cho từng đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó còn có Youtube Music cho các nghệ sĩ để stream nhạc. 

Cách kiếm tiền từ Youtube

 

Cách kiếm tiền từ YoutubeCách kiếm tiền từ Youtube 

 Hiện nay có 5 cách kiếm tiền với Youtube phổ biến nhất trên thị trường hiện nay 

  • Youtube Partner: Đây là cách truyền thông nhất nhưng không bị lạc hậu, bạn sẽ là đối tác của Youtube. Bạn sẽ kiếm được tiền nhờ được youtube bật chế độ kiếm tiền, quảng cáo sẽ chạy trên video mà bạn đăng tải. 
  • Bán hàng, kinh doanh: Nhờ vào lượt người truy cập lớn hàng ngày, Youtube mở ra một cơ hội lớn để bán bán hàng, phát triển thương hiệu và kinh doanh. Độ tiềm năng được đánh giá cao chỉ sau Google. 
  • Tham gia vào Network: Ads Network là bên thứ 3 có vai trò quản lý nội dung và phân phối quảng cáo vào video của bạn. Những Ads Network nổi tiếng ở Việt Nam như là Metube, Yeah,….
  • Nhận quảng cáo trực tiếp để kiếm tiền: Khi kênh youtube của bạn sở hữu một lượng lớn người đăng ký và lượt xem cao, thì bạn đã là một người có sức ảnh hưởng lớn. Khi đó sẽ có những nhãn hàng và thương hiệu đứng ra mời bạn quảng cáo cho chiến dịch của họ. 

Khóa học sản xuất nội dung video và kiếm tiền trên Youtube

Khóa học sản xuất nội dung video và kiếm tiền trên Youtube
Khóa học sản xuất nội dung video và kiếm tiền trên Youtube

 Bí quyết kiếm tiền trên Youtube bằng video Animation “Hiệu ứng tay vẽ” 

Khóa học này sẽ giúp bạn kiếm tiền từ các video Animation, nội dung giảng dạy của khóa học sẽ được bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất.  

Bạn sẽ bắt đầu khoá học với việc tạo ra một video Animation và chỉ dạy chi tiết về các phần mềm Animation. Bạn sẽ được học cách thêm, xóa ảnh, thêm những hiệu ứng và chuyển động vào trong video cho nó thêm sinh động. Bạn có sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên những bước làm Intro trên phần mềm Camtasia, ghép Intro và video animation thành một video hoàn hảo..

Ngoài những kiến thức cơ bản, bạn còn có thể tự sáng tạo những Animation độc lạ, khác biệt. Bạn còn sẽ nắm được kỹ thuật SEO Video ở trên youtube, gợi ý cách xây dựng ý tưởng nội dung để phát triển kênh Youtube tốt nhất.  

Kiếm tiền Youtube với Phim hoạt hình 2D tạo ra bởi phần mềm Camtasia Studio

Kiếm tiền Youtube với Phim hoạt hình 2D tạo ra bởi phần mềm Camtasia Studio
Kiếm tiền Youtube với Phim hoạt hình 2D tạo ra bởi phần mềm Camtasia Studio

Với sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin hiện nay, nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng cao, ở mọi lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt là ở trẻ em, giới trẻ hiện nay có nhu cầu giải trí rất cao: Xem video, game, hài,… và đó cũng là lý do Youtube làm hẳn một kênh Youtube Kids. 

Ở khóa học “ Kiếm tiền trên Youtube với phim hoạt hình 2D” của giảng viên Luân Phạm sẽ giúp bạn tạo và điều hành một kênh Youtube Kids với lượt view cao, tạo ra một nguồn thu nhập thụ động cao. 

Khóa học này sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích để tạo ra một thước phim hoạt hình theo sở thích, bắt kịp xu thế hiện nay. Với Camtasia Studio, chúng tôi sẽ đào tạo bạn sử dụng phần mềm này để làm ra những video hoạt hình 2D chuyên nghiệp để kiếm tiền một cách hiệu quả và bền vững. 

Youtube Marketing

Youtube Marketing
Youtube Marketing

Khác với các khoá học trước, “Youtube Marketing” sẽ được biết đến một kênh kiếm tiền bài bản và khoa học với nhiều kiến thức quan trọng. 

Nội dung giảng dạy được chia thành 6 nội dung chính, mỗi phần sẽ là một chủ đề lớn xoay quanh Youtube marketing như : Tham gia kinh doanh trên Youtube, những vấn đề về video và bản quyền trên Youtube, cách quản lý kênh,… 

Do vậy khóa học này sẽ tập trung vào những kiến thức về thao tác, thủ thuật để bạn có thể điều hành một kênh Youtube tuyệt vời. 

Bạn sẽ học được cách điều hành kênh Youtube với nguồn kinh phí tối ưu nhất, những cách để phát triển SEO kênh youtube hiệu quả, những nguyên tắc cộng đồng của Youtube, và từ đó bạn sẽ biết cách kiếm tiền trên nền tảng này một cách lâu dài và thông minh.

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những khóa học sản xuất nội dung video và kiếm tiền trên Youtube, mong rằng các bạn đã có những kiến thức bổ ích từ bài viết trên. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại mà hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *