Những khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

Những khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

Trung Quốc đang là một trong những cường quốc lớn nhất trên thế giới cả về kinh tế. thế nên ngôn ngữ Trung đang là một trong những ngành có tiềm năng cao để phát triển trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu những khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu qua bài viết này nhé! 

Để có thể bắt đầu với ngôn ngữ này, hãy chọn cho mình một khóa học uy tín để có thể theo đuổi và nắm vững được những kiến thức nền tảng một cách vững vàng nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu cùng với RedCross nhé!  

Giới thiệu về tiếng Trung

Giới thiệu về tiếng Trung
Giới thiệu về tiếng Trung

Tiếng Trung là tên gọi chung của tiếng phổ thông ở Trung Quốc, được lấy từ ngôn ngữ của người Hán, vì vậy mà nó có tên gọi khác là Hán hay Hán ngữ. Hán ngữ được sử dụng nhiều nhất không chỉ bởi nó được sử dụng bởi 1/ 5 dân số trên thế giới sử dụng tiếng trung, nó còn là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức được phê duyệt bởi Liên Hợp Quốc 

 Trung Quốc có một nền văn hoá đặc sắc và phong phú, và nền kinh tế Trung Hoa ngày càng lớn mạnh kéo theo sự bùng nổ của “cơn sốt tiếng Hán” trở nên nóng hơn bao giờ hết. Thông thạo một ngôn ngữ nào đó sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về văn hoá nước đó. Học tiếng Trung sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho bạn trong tương lai 

Những khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

Những khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu
Những khóa học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu 

Học tiếng Trung ở đâu mới tốt? Dưới đây là danh sách những khóa học tiếng Trung tốt nhất mà mọi người nên đăng ký để bắt đầu con đường của mình

 Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu của “vua tiếng Trung”: Phạm Dương Châu 

Phạm Dương Châu là người dạy tiếng Trung nổi tiếng nhất Việt Nam, và là giáo viên tiếng Trung đầu tiên và duy nhất tới thời điểm hiện tại sở hữu nút bạc từ Youtube. 

Xét về chất lượng giảng dạy thì đây là thứ không cần nói nhiều vì giảng viên đứng dạy là người truyền đạt kiến thức Hoa Ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Khóa học sử dụng 6 quyển giáo trình Hán Ngữ từ 1 tới 6 nên hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu.

Bên cạnh đó thầy Châu còn biên soạn kiến thức ra từng ngành nghề khác nhau để học sinh có thể dễ dàng thu nhập kiến thức, điều này phù hợp cho những người mới bắt đầu để tự mình nghiên cứu. 

Những điểm nổi bật của khóa học này là đảm bảo chất lượng giảng dạy vì được dạy bởi giáo viên nổi tiếng. Giáo trình dạy học chi tiết, chuyên sâu vào kiến thức. Kiến thức được phân ra thành nhiều ngành nghề, bạn sẽ được thêm vào nhóm facebook của khoá học để trao đổi những thắc mắc. 

Khóa tự học tiếng Trung tại Unica

Khóa tự học tiếng Trung tại UnicaKhóa tự học tiếng Trung tại Unica 

 Khóa học tiếng Trung bài bản được xây dựng bởi Unica có thể giúp bạn học tập qua các clip hướng dẫn của giáo viên. Cách dạy của chúng tôi sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách bài bản và tự nhiên nhất, và nếu chăm chỉ, học viên còn có đủ kiến thức cơ bản để tưj ôn thi HSK2 sau một khoá. 

Những khoá học của Unica bao gồm 2 phần chính, được sáng lập bởi giảng viên Nguyễn Thanh Cầm, khóa học này được mọi người mệnh danh là “Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo” ở trên youtube với gần hơn 7 triệu lượt xem. 

Đặc biệt cô Nguyễn Thanh Cầm là một chuyên gia trong dạy phát âm và luyện giọng Hoa ngữ, đang đứng đầu một trung tâm tiếng Trung Cầm Xu- trung tâm dạy tiếng Trung chuẩn tại Hà Nội. Toàn bộ kiến thức đều được chọn lọc dựa trên những khảo sát chuyên sâu về nhu cầu học hỏi trên cả nước, kết hợp với phương pháp dạy học ngoại ngữ hiện đại nhất hiện nay.  

Khóa học tiếng Trung tại Edura

Khoá học tiếng Trung tại EduraKhoá học tiếng Trung tại Edura 

 Trung tâm này cung cấp 2 khoá học tiếng Trung cơ bản đào tạo tổng quát từ mọi khía cạnh trong tiếng Trung. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để theo học tiếng Trung thì đây là một nơi thích hợp thì vừa chất lượng mà giá cả lại phải chăng. 

Khoá học ở đây được chia thành 2 phần: tiếng Trung cơ bản 1 và tiếng Trung cơ bản 2. Các bài học được dạy theo chủ đề nhất định và lồng ghép những kiến thức liên quan về ngữ âm và ngữ pháp giúp học viên nhớ nhanh và lâu hơn. 

Khóa học tiếng Trung tại Newsky

Khóa học tiếng Trung tại Newsky
Khóa học tiếng Trung tại Newsky

Tiền thân là trung tâm Ngoại Ngữ- Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, NewSky mở ra các khóa học tiếng Trung đa dạng từ cơ bản cho tới nâng cao cho các trình độ và độ tuổi khác nhau với các tiêu chí khác nhau như: giao tiếp, luyện thi, …

Khoá học ở đây được đánh giá cao bởi giảng viên tương tác nhiều với học sinh, học viên còn có thể xem lại những bài giảng trên ứng dụng học online với đan dạng hình thức như: bài trình chiếu, luyện nghe, xem video,… 

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, là người việt gốc Hoa sẽ giúp đỡ và hỗ trợ học viên hết mình. Vì giảng viên là người Hoa nên học viên sẽ được tiếp cận với nền văn hoá Trung Hoa Đại Lục một cách gần gũi nhất. 

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ những khóa học Tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu uy tín nhất, mong rằng qua bài viết trên bạn đã chọn được một khoá học cho bản thân mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *