Mẹo hủy theo dõi nhiều người trên Facebook

Mẹo hủy theo dõi nhiều người trên Facebook cực dễ

Khi lướt Facebook để phục vụ giải trí và cập nhật tin tức từ nóng nổi bật từ các nơi khác, những hoạt động của bạn bè chia sẻ, trò chuyện tán gẫu. Nhưng đôi khi lại xuất hiện quá nhiều bài viết của trang báo quảng cáo hay những người bạn xa lạ.

Điều này gây cho bạn sự phiền toái và những thông tin bạn không cần biết đến gây cảm giác khó chịu và không thoải mái. Vì vậy, ngay sau đây sẽ hướng dẫn các bạn mẹo hủy theo dõi nhiều người trên Facebook cực dễ. Cùng Redcross.org tìm hiểu thông tin nhé.

Vì sao phải chọn bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook? 

Vì sao phải bỏ theo dõi
Vì sao phải bỏ theo dõi

Có nhiều bạn lại nghĩ có nhiều người theo dõi là sẽ tăng lượt uy tín và được nhiều người biết đến cũng là một vinh hạnh. Đối với những người nổi tiếng thì lượng fan theo dõi rất cần, nhưng một số người lại muốn hủy bỏ đi.

Trong quá trình sử dụng Facebook tùy theo mục đích của người sử dụng hiện lên nhiều tin tức không cần thiết hoặc sai thông tin sẽ làm bạn khó chịu, phiền phức vì những bài đăng ấy.

Nên việc hủy theo dõi rất cần đối với những người này sẽ giúp bạn giảm đi những thông tin không cần thiết hằng ngày nhất. Vậy thì cách bỏ theo dõi nào nhanh và tiện dụng nhất.

Cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook 

Cách hủy theo dõi
Cách hủy theo dõi

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn – Chọn danh sách bạn bè – Chọn Xem thêm – Chọn đang theo dõi.

Bước 2: Tại đây, bạn kéo chuột xuống trang cho đến khi thấy toàn bộ danh sách theo dõi. Sau đó nhấn nút F12> chọn Console> Nhấn Ctrl + L để xóa cho dễ xem.

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng máy tính 

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook
Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook

Bước 1: Bạn chọn dấu mũi tên bên góc phải màn hình kế bên ảnh đại diện – Chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Nhấn chọn News Feed Preferences (Tùy chọn bảng tin).

Bước 3: Bảng tin tùy chọn hiện lên và chọn vào Bỏ theo dõi.

Bước 4: Ở đây sẽ hiện hàng loạt những page bạn theo dõi và người theo dõi. Nếu bạn không muốn theo dõi ai nữa thì chọn vào tích xanh vậy là bạn sẽ hủy theo dõi.

Cách bỏ theo dõi hàng loạt Facebook trên điện thoại 

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên điện thoại
Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên điện thoại

Lưu ý: Hình thức này bạn có thể sử dựng lên cả điện thoại iOSAndroid đều được nhé.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook bằng điện thoại. Sau đó chọn vào dấu ba gạch – Kéo xuống dưới và chọn Cài đặt & quyền riêng tư > chọn Cài đặt > ở đây mình nhấn chọn vào Bảng tin.

Bước 2: Sau đó chọn Unfollow> menu bật lên. Chỉ cần kéo và nhấp vào trang hoặc người bạn muốn hủy theo dõi để hủy theo dõi.

Khi hủy theo dõi thì người đó có biết không

Nhiều người bỏ theo dõi đi cũng có một số lý do riêng tư của họ mà không muốn cho người khác biết đặc biệt là người bị hủy theo dõi.

Thực ra thì không có cách nào để xem ai đó đã bỏ theo dõi mình cả, nên là sẽ không biết được danh sách người đó là ai. Tính năng này của Facebook rất hay, giúp hạn chế đi nhiều mâu thuẫn xảy ra khi bạn bỏ theo dõi một người nào đó trong quá trình sử dụng mạng xã hội.

Xem thêm một số mẹo khi sử dụng Facebook như: Cách tắt tự phát video trên Facebook, Cách lập Fanpage trên Facebook bằng điện thoại, máy tính,

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách hủy bỏ theo dõi theo dõi người khác trên điện thoại và cả máy tính do Redcross.org mang đến. Hy vọng bài viết chuyên mục kiến thức sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng, đơn giản, an toàn mà ai cũng có thể thực hiện được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *