Thông tin nhà phố, biệt thự, shophouse dự án Phúc An Asuka đầy đủ

Thông tin nhà phố, biệt thự, shophouse dự án Phúc An Asuka đầy đủ

Thông tin chi tiết về các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse dự án Phúc An Asuka sẽ được cập nhật và chia sẻ một cách chính xác nhất tại nội dung của bài viết dưới đây, giúp những ai đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm có thể hiểu rõ hơn về dự án.

Khu đô thị hạng sang Phúc An Asuka đang vô cùng nổi trội bởi sự tiện ích cao cấp, và có lối thiết kế sang trọng cho những cư dân mua bán và sinh sống. Đến ngay với các thông tin nhà phố, biệt thự, shophouse dự án Phúc An Asuka ngay tại nội dung bài viết sau đây được chia sẻ bởi http://landup.net.

Nhà phố, biệt thự, shophouse dự án Phúc An Asuka

Nhà phố, biệt thự, shophouse dự án Phúc An Asuka
Nhà phố, biệt thự, shophouse dự án Phúc An Asuka

Hiện nay, dự án Phúc An Asuka đang trong giai đoạn hoàn thiện và đã sẵn sàng mở bán sản phẩm của mình đến những đối tượng khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu và sở hữu các tiện ích tốt nhất tại dự án này. 

Được biết, thì dự án này được phát triển và thuộc quyền quản lý của tập đoàn Trần Anh Group, thương hiệu kinh doanh và mua bán Bất Động Sản có tiếng tại An Giang nói riêng và Việt Nam nói chung. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống và phát triển kinh tế.

Nhà phố, biệt thự, shophouse dự án Phúc An Asuka hiện đang được rao bán rộng rãi, những sản phẩm này được biết là một trong những kiến trúc có thiết kế hiện đại và sang trọng, phù hợp để làm nơi kinh doanh văn phòng hoặc nhà ở. 

Theo RedCross tìm hiểu trên các trang thị trường Bất Động Sản, cũng đã từng đánh giá dự án này vô cùng tiền năng và trong tương lai có thể sánh với các dự án tiền tỷ khác như dự án Phúc An Asuka giai đoạn 2, Champaca Garden, The Rivana.  

Mỗi căn hộ đều giao động diện tích trong khoảng 100-125m2, nhà phố được xây dựng với 1 tầng trên 2 tầng lầu, Shophouse từ 4 đến 5 tầng, khu biệt thự được xây 2 tầng và đã hoàn thiện hầu như đầy đủ các cơ sở vật chất.

Không những thế, các căn hộ tại đây đều đã được chứng nhận pháp lý và có sổ hồng riêng từng khu với thời hạn lâu dài, giá cả bán ra được xem là rẻ hơn so với mặt chung của thành phố Châu Đốc.

Các tiện ích tốt nhất của dự án Phúc An Asuka

Các tiện ích tốt nhất của dự án Phúc An Asuka
Các tiện ích tốt nhất của dự án Phúc An Asuka

Ngoài những thiết kế đầy phong cách của dự án nêu trên, thì không thể nào bỏ qua những thông tin chi tiết về các tiện ích xung quanh nhà phố, biệt thự, shophouse dự án Phúc An Asuka. Chinh vì thế các đánh giá dưới đây sẽ được chuyên mục Kiến Thức tổng hợp:

  • Khu công viên giải trí trẻ em, vườn sinh thái, khuôn viên Nhật Bản, đài phun nước.
  • Các sân thể thao bóng đá mini, sân Tennis, và hồ bơi tràn bờ diện tích lớn.
  • Hệ thống y tế, trường học, khu văn hóa, đều được trang bị đầy đủ.
  • Sân khấu trình diễn ngoài trời.
  • Giao thông giáp với tuyến cao tốc chánh Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, và các con đường huyết mạnh khác, giúp thông thương di chuyển.
  • Gần với các địa điểm khu du lịch tâm linh nổi tiếng như Núi Bà, Thất Sơn, Tượng cá Basa,…

Giá bán và cách thanh toán của dự án Phúc An Asuka

Giá bán và cách thanh toán của dự án Phúc An Asuka
Giá bán và cách thanh toán của dự án Phúc An Asuka

Đến thời điểm hiện tại thì các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse dự án Phúc An Asuka đều có những diện tích tương ứng với giá tiền khác nhau, và mỗi sản phẩm đều được ấn định với con số trung bình từ 3,4 tỷ đồng. Xem qua bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

Block

Diện tích (m2) Mức giá (tỷ) Lô góc (tỷ)

Block D3

251.25

4,1 – 4,5

Block D4

251.25 – 305.05 4,1 – 8,1

8,1

Block E1

251.25 – 307.05 4,1 – 8,1 6,1

Block L4

257.85 – 286.07 3,6 – 7,0

7

Block P1

258.85 – 270.30 4,5 – 6,2

6,2

Block P2

252.70 – 275.85 4,1 – 5,2

5,2

Block P3 252.70 – 275.80 3,4 – 6,3

6,3

Block P5 275.85 4,2 – 6,0

Ngoài ra, các hình thức thanh toán hiện tại khi sở hữu sản phẩm của dự án cũng được công bố theo các kế hoạch như:

  • Hoàn tất cọc số tiền 50 triệu đồng cho 1 sản phẩm vào đợt 1 thanh toán.
  • Để ký kết hợp đồng sở hữu, người mua phải tiến hành thanh toán 25% giá trị của hợp đồng mua bán.
  • Các khoản phí còn lại sẽ được thanh toán dần dựa trên tiến độ hoàn thành của dự án Phúc An Asuka.

Những thông tin nhà phố, biệt thự, shophouse dự án Phúc An Asuka đã được chia sẻ và mang đến bài viết một cách chi tiết và đầy đủ dành cho những khách hàng đang mong muốn được sở hữu căn hộ cũng như trải nghiệm tiện ích tại đây. Hy vọng bài viết đã cho người đọc những nguồn tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *