Khóa học vẽ online cơ bản cho người mới bắt đầu

Những khóa học vẽ online tốt nhất dành cho người mới

Các khóa học online đang dần hình thành được vị thế trên thị trường nhờ vào tính linh hoạt của mình. Và các khóa học vẽ online cũng không phải là ngoại lệ. Trong bài viết này, ta sẽ đi tìm hiểu về những khóa học vẽ online tốt nhất dành cho người mới.

Với những khóa học online, người học có thể học ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào chỉ cần một thiết bị có thể truy cập internet là được. Hiện tại cũng có rất nhiều khóa học vẽ online khác nhau, sau đây ta sẽ cùng tìm hiểu những khóa học vẽ online tốt nhất dành cho người mới với RedCross nhé.

Khóa học vẽ online cơ bản cho người mới bắt đầu

Khóa học vẽ online cơ bản cho người mới bắt đầu
Khóa học vẽ online cơ bản cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới bắt đầu với môn nghệ thuật hội họa này, thì Design Sketching – khóa học vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ rất phù hợp cho bạn. Ở khóa học này, bạn sẽ được giới thiệu những kiến thức về phân biệt tư duy hình khối, thiết kế, hội họa 2D-3D, cảnh quan và cơ thể người.

Bạn sẽ có được những kiến thức tổng quan nhất từ việc lên ý tưởng, hình ảnh vật 2D, 3D. Bên cạnh đó là những ví dụ thực tế khi phân tích cảnh quan trước khi vẽ, giải phẫu cơ thể người từng chi tiết theo đúng tỉ lệ chuẩn. Cùng nhiều kiến thức hữu ích khác nữa khi bạn hoàn thành xong khóa học.

Khóa học bao gồm 21 bài giảng với thời lượng kéo dài khoảng hơn 6 giờ. Nếu bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm cần chứng nhận thì cũng có thể được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa học này. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể ôn lại được những kiến thức cung cấp trong khóa học bất cứ khi nào bạn muốn.

Khóa học vẽ chân dung từ A – Z

Khóa học vẽ chân dung từ A - Z
Khóa học vẽ chân dung từ A – Z

Vẽ chân dung là một môn học cần thiết với những bạn sinh viên chuyên ngành liên quan đến hội họa, mỹ thuật,… Khi tham gia khóa học vẽ chân dung từ A – Z này, bạn sẽ được tiếp thu các kiến thức vẽ chân dung từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể hiểu rõ được cách sử dụng từng nét bút đậm nhạt để có được một bức vẽ chân dung hoàn chỉnh nhất.

Với khóa học này, các bạn sẽ có được nhiều kỹ năng, kiến thức mới, cùng với đó là thời gian để rèn luyện thật tốt. Khóa học vẽ chân dung online đến từ trung tâm Học Vẽ Online, bao gồm 20 bài giảng chia thành 4 phần học. Khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được sở hữu khóa học trọn đời và học lại bất cứ khi nào bạn muốn.

Khóa học vẽ Sketchnote sáng tạo

Khóa học vẽ Sketchnote sáng tạo
Khóa học vẽ Sketchnote sáng tạo

Một môn nghệ thuật mới nổi với giới trẻ thời gian gần đây đó chính là Sketchnote. Cách chuyển hóa những dòng chữ thành những hình ảnh mang dấu ấn cá nhân thật ấn tượng có lẽ sẽ giúp việc ghi nhớ trở nên dễ dàng hơn.

Với khóa học vẽ Sketchnote sáng tạo, bạn sẽ được học qua cách sử dụng hình ảnh, câu chữ, sơ đồ,… Điều này giúp cho việc ghi nhớ của bạn tốt hơn, mang nhiều ý nghĩa hơn và tư duy bằng hình ảnh tốt hơn.

Chỉ thông qua các hình ảnh  đơn giản như đường thẳng, hình tròn, hình tam giác, hình sóng, những chấm nhỏ,…bạn hoàn toàn có thể dùng để diễn tả sự vật một cách sinh động. Khóa học này phù hợp cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, không nhất thiết phải có năng khiếu về mỹ thuật mới có thể tham gia.

Khóa học vẽ Illustrator từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học vẽ Illustrator từ cơ bản đến nâng cao
Khóa học vẽ Illustrator từ cơ bản đến nâng cao

Với những bạn thích sử dụng công cụ vẽ bằng máy tính thì Adobe Illustrator chính là một phần mềm chuyên dụng phù hợp nhất. Thông qua khóa học vẽ illustrator từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể tự mình thiết kế ý tưởng với banner, logo, icons, poster, hoạt hình,…

Bạn có thể phác họa những ý tưởng của mình trên phần mềm Adobe Illustrator một cách sống động và vô cùng thú vị. Tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ vô vàn những kiến thức hữu ích.

Những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, sẽ giúp cho bạn từ một người chưa có chút kiến thức nào về AI trở nên thành thạo hơn với bộ môn sáng tạo này.

Trên đây là những khóa học vẽ online tốt nhất dành cho người mới. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích đối với bạn. Chúc bạn có thể lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *