Phần mềm thi bằng lái xe hạng A1

Nhu cầu thi lấy bằng lái xe máy hạng A1 ngày càng cao, cùng với đó là sự ra đời của những phần mềm thi thử để mọi người có thể luyện tập. 

Nó cập nhật đầy đủ các câu hỏi mới nhất trong bộ đề mà Sở giao thông vận tải quy định, giúp bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi, lấy bằng dễ dàng hơn. 

Một số thông tin được cung cấp bởi RedCross trong bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn biết cách tải phần mềm thi bằng lái xe hạng A1 về máy tính hoặc điện thoại để tự học.

Cấu trúc đề thi lý thuyết A1

Việc ôn thi bằng lái a1 luôn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng vì số lượng kiến thức cần phải nhớ khá lớn. Điều này khiến họ không biết cách làm thế nào để ôn tập hiệu quả trong khi thời gian thi sát hạch thì ngày một đến gần.

Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, từ ngày 01/08/2020, số lượng câu hỏi trong bộ đề thi lấy bằng A1 sẽ thay đổi. Thay vì là 150 câu thì số lượng mà mọi người cần học sẽ là 200, tăng lên 50 câu hỏi so với bộ đề cũ với thời gian làm bài là 19 phút.

Cấu trúc đề thi lý thuyết A1
Cấu trúc đề thi lý thuyết A1

Điều này kéo theo số lượng câu hỏi của phần thi lý thuyết cũng tăng lên thành 25 và mỗi câu bạn chỉ được chọn duy nhất một đáp án đúng. Trả lời được 21 trên 25 câu hỏi thì bạn sẽ vượt qua được phần này.

Tuy nhiên, trong bộ đề mới của năm 2020 sẽ có một câu điểm liệt xuất hiện trong bài thi bằng lái xe a1. Nếu bạn trả lời sai câu này thì sẽ bị đánh trượt ngay tức khắc dù trả lời chính xác ở những câu hỏi khác.

Chính vì vậy mà việc tải phần mềm học lý thuyết và thi bằng lái xe hạng A1 về máy sẽ giúp bạn có nhiều thời gian luyện tập và làm quen với bộ đề mới hơn. Chỉ cần dành ra từ 15 đến 30 phút mỗi ngày là bạn đã có thể nắm được những kiến thức quan trọng trong bộ đề.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: 

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1

Phần mềm thi thử bằng lái a1 sẽ giúp bạn ôn tập các kiến thức trọng yếu một cách khoa học và bài bản. Ngoài ra, nó còn hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không phải tốn bất kỳ một khoản nào để học thêm về lý thuyết.

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1
Phần mềm thi thử bằng lái xe A1

Bên cạnh việc hỗ trợ học viên ôn tập những câu hỏi có trong đề thi một cách dễ dàng và tiện lợi thông qua điện thoại di động và máy tính. Ứng dụng học lý thuyết này còn giúp bạn làm quen với cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trong đề thật dưới hình thi thử và tính điểm cực kỳ chính xác.

Phần mềm thi bằng lái xe a1 được thiết kế để tương thích với nhiều dòng máy khác nhau từ laptop cho đến smartphone. Chỉ cần máy của bạn có kết nối mạng internet là đã có thể truy cập và làm những bài thi thử trên ứng dụng này vô cùng tiện lợi.

Cách tải phần mềm thi thử bằng A1 trên máy tính

Việc tải phần mềm thi thử bằng lái xe a1 cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần có máy kết nối mạng chạy với tốc độ ổn định là được. Các bước thực hiện gồm có:

  • Bước 1: Mở trình duyệt của máy và gõ dòng chữ phần mềm ôn thi bằng A1 trên thanh công cụ tìm kiếm của google.
  • Bước 2: Sau khi kết quả được hiện ra, bạn hãy chọn vào đường link của các trang được cung cấp bởi trung tâm dạy lái xe uy tín và tiến hành tải về máy.
  • Bước 3: Khi ứng dụng đã tải về máy tính xong xuôi, bạn chọn giải nén để nó có thể hoạt động trên máy tính của mình.
  • Bước 4: Khi ứng dụng đã giải nén xong, bạn nhấn chọn vào biểu tượng của nó trên màn hình desktop và bắt đầu ôn luyện các bộ đề trên này. 

Có một điều bạn cần lưu ý rằng phải kiểm tra xem máy tính của mình chạy hệ điều hành dạng 32 bit hay 64 bit trước khi tải phần mềm thi A1. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc bạn có tải đúng ứng dụng tương thích với dòng máy mà mình đang sử dụng hay không.

Tải phần mềm lý thuyết A1 trên điện thoại

Bạn có thể tải phần mềm thi bằng lái a1 trên cả hệ điều hành là Android lẫn IOS vì nó được thiết kế để tương thích với hai dòng này. Bạn chỉ cần vào CH Play hoặc Appstore, gõ tên ứng dụng thi sát hạch A1 và cài đặt về điện thoại của mình. Lưu ý là nên kiểm tra lại xem phần mềm mình tải có thông dụng và đúng hay không nhé.

Tải phần mềm lý thuyết A1 trên điện thoại
Tải phần mềm lý thuyết A1 trên điện thoại

Sau khi máy đã cài đặt xong, hãy thoát ra màn hình chính và nhấn vào biểu tượng của ứng dụng xuất hiện trên đó. Bạn có thể luyện tập toàn bộ các câu hỏi về phần lý thuyết thi lấy bằng A1 tại đây với khung thời gian y như khi làm đề thật

Trên đây là những thông tin cần thiết về việc tải và học lý thuyết trên phần mềm thi bằng lái xe hạng A1. Mong rằng quý độc giả đã biết cách download ứng dụng này về để luyện tập cho kỳ thi sát hạch lấy bằng A1 sắp tới. Nắm vững hết mọi kiến thức cũng như thực hành nhiều lần, chắc chắn bạn sẽ vượt qua được thi sát hạch để lấy bằng nhanh thôi. Mọi thông tin chi tiết hoặc cần thi bằng lái xe hạng A2 hoặc những hạng cao hơn như B, C, D có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://www.siliconvalley-redcross.org nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *