Dự án mang quy mô quốc tế

Quy mô dự án The Venica Khang Điền là bao nhiêu?

Venica Khang Điền Quận 9 là dự án có sự đầu tư quy mô rất lớn nhưng quy mô của nó lớn cỡ nào? Vì vậy phân tích chuyên sâu về quy mô dự án The Venica Khang Điền là những gì bài viết hôm nay hướng đến.

Địa thế đẹp cùng cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng là các yếu tố rất lớn góp phần đẩy mạnh quy mô của dự án. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng https://landup.net nhé.

Quy mô dự án The Venica Khang Điền là bao nhiêu?

Dự án mang quy mô quốc tế
Dự án mang quy mô quốc tế

Là dự án được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng kết hợp uy tín, chuyên nghiệp của chủ đầu tư Khang Điền, ta thấy đây sẽ là dự án mang quy mô rất lớn.Sau đây là các tổng hợp về quy mô của dự án được mang đến cho bạn bởi Chuyên Mục Kiến Thức của RedCross.

Vị trí của dự án

Dự án Venica Khang Điền có tổng diện tích lên đến hơn 34.000 m2 đi cùng là vị trí tuyệt đẹp tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Vì vậy, có thể xem một trong các dự án có sự đầu tư quy mô khủng tại khu vực quận 9 là dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Từ đây có thể thấy dự án The Venica sở hữu quy mô rất lớn, phần nào thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ đầu tư dự án tương tự như sự đầu tư quy mô dự án Honas Residence.

Chủ đầu tư uy tín với sự đầu tư khủng

Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư uy tín

Kế đến chúng ta phải nói đến sự uy tín của chủ đầu tư Khang Điền một ông lớn thực sự trong lĩnh vực đầu tư bất động sản sở hữu cho mình là hàng loạt các thành tựu to lớn.

Các thành tựu có thể kể ra như top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2021, 2 lần được giải thưởng thương hiệu bất động sản cùng 6 năm liên tiếp đạt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

Sau khi điểm qua một loạt các thành tựu và thành công mà công ty đã đạt được trong thời gian qua ta không khỏi mong đợi vào quy mô khổng lồ của dự án.

Điều này phần nào trả lời câu hỏi có nên thực sự đặt niềm tin để đầu tư vào dự án The Venica giống như việc có nên đầu tư vào dự án Honas Residence.

Thiết kế cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng cao cấp
Cơ sở hạ tầng cao cấp

Nói về các tiện ích cùng cơ sở hạ tầng của The Venica không có gì hơn hai chữ hoàn hảo.  Bởi lẽ các cơ sở đều được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như:

  • Hồ bơi lớn với chiều dài lên đến 35m và cơ sở phòng tập Gym rộng 100m2 đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho sức khỏe của khách hàng
  • Khuôn viên quán Bar và cà phê rộng rãi đảm bảo trải nghiệm giải trí tuyệt vời.
  • Hệ thống Camera an ninh và các chốt bảo vệ luôn hoạt động để đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bấy nhiêu cũng đã cho thấy được sự đa dạng và đầy đủ của cơ sở hạ tầng dự án The Venica, điều này tương tự như sự đa dạng các loại hình sản phẩm của dự án Dự án Champaca Garden.

Chính sách ưu đãi cực lớn khi giao dịch

Nội thất cao cấp cùng ưu đãi hấp dẫn
Nội thất cao cấp cùng ưu đãi hấp dẫn

Thông qua chủ đầu tư Khang Điền ta được biết mỗi khách hàng khi tham gia mua đầu tư dự án còn nhận được rất nhiều ưu đãi như chiết khấu khủng đến 18% nếu có thể thanh toán thanh toán trước hạn.

Song song đó là hỗ trợ vay vốn hơn 70% giá trị dự án, thời gian vay vốn lên đến 15 năm. Đặt biệt  là cơ hội cao nhận được chuyến du lịch Italy cho 4 người với tổng giá trị lên đến 180 triệu đồng cùng hàng loạt các ưu đãi khi thực hiện giao dịch dự án.

Vì vậy có thể thấy ngoài các quy mô và sự đầu tư lớn của dự thì đây cũng là lý do rất lớn để các khách hàng chú ý và đầu tư vào dự án giống như những lý do nên mua dự án Eco Xuân.

Kết luận

Thông qua các thông tin tổng hợp trên ta trên thấy được The Venica là một dự án có quy mô đầu tư rất lớn. Hy vọng bài viết phần nào giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn về quy mô thực sự của dự án The Venica.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *