Các giải pháp SEO hiệu quả

SEO chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp bạn với dịch vụ SEO Leadgle

Tại thị trường Việt Nam tìm một công ty chuyên lĩnh vực SEO thì không đơn giản. Có rất nhiều công ty SEO đực thành lập nhưng chỉ trụ được 1-2 năm do sự thay đổi của thuật toán Google. Là một người đi tìm thuê đơn vị SEO, chắc rằng bạn cần tìm những công ty SEO tốt nhất, có tuổi đời lâu, và đội ngũ chuyên nghiệp đưa ra các chiến lược phù hợp cho từng dự án.

Công ty SEO Leadgle được biết đến là top 5 công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến SEO Video, SEO hình ảnh, SEO Local, SEO Website,..Được thành lập vào tháng 9/2015 do Đình Tỉnh điều hành và phụ trách về SEO nên chắc chắn nơi đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

SEO là làm những gì? 

Công việc SEO gồm những gì?
Công việc SEO gồm những gì?

SEO bao gồm rất nhiều công việc chi tiết có tính toán và phân tích, người làm SEO sẽ đưa ra các chiến lược phương pháp cụ thể cho từng website. Để giúp bạn hiểu, chúng tôi xin nêu cơ bản SEO gồm những công việc sau:

  • Nghiên cứu từ khóa: Người làm SEO cần phải nghiên cứu thật kỹ và phân tích chi tiết bộ từ khóa mà khách hàng hay kiếm. Bước này rất quan trọng, nếu bạn tìm đúng từ khóa khách hàng quan tâm, khả năng bán hàng được của bạn sẽ cao hơn.
  • SEO Onpage: Các hoạt động tối ưu website và các bài viết ở trên website của bạn, việc tối ưu SEO này giúp cho người dùng và các công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc Website của bạn hơn. Nếu làm tốt việc SEO Onpage này thì quá trình làm SEO của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
  • SEO Offpage: Gồm các hoạt động bên ngoài website, hành động này giúp quảng bá website ra nên ngoài môi trường internet. Một số công việc SEO Offpage thường làm như: xây dựng hệ thống backlink, đăng bài lên diễn đàn, đăng bài lên mạng xã hội, đăng bài lên website bạn bè.

Tại sao cần phải làm SEO? 

Tại sao cần phải làm SEO
Tại sao cần phải làm SEO

Trả lời cho câu hỏi tại sao cần làm SEO thì có rất nhiều lý do nhưng lý do quan trọng nhất là giúp bạn tiếp cận được chính xác khách hàng tiềm năng. Sau đây là 3 lý do chính khiến bạn nên bắt đầu làm SEO ngay bay giờ:

  • Từ việc làm SEO có thể giúp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu, phục vụ được nhiều khách hàng cùng lúc.
  • Khi khách hàng lên Google tìm kiếm, nếu bạn làm SEO tốt khách hàng sẽ tìm thấy bạn.
  • Khi khách hàng không tìm thấy bạn, đồng nghĩa khách hàng tìm thấy đối thủ của bạn.

SEO Leadgle cam kết những gì? 

Dịch vụ SEO Leadgle
Dịch vụ SEO Leadgle

SEO cam kết TOP hoặc traffic cho website của bạn, quan trọng nhất lên các chiến lược SEO làm sao để khách hàng tìm thấy bạn trên Google. Tùy vào ngành nghề và yêu cầu, người làm SEO sẽ đưa ra những cam kết phù hợp.

Tối ưu SEO không giống như những dịch vụ khác, nên cần cam kết rõ ràng lên TOP bao nhiêu và đạt traffic là bao nhiêu. Hiện nay, rất nhiều người nhầm lẫn làm SEO chỉ cam kết số lượng bài viết hoặc số lượng công việc là hoàn toàn sai. Khi khách hàng tìm không thấy bạn trên Google, thì bạn có làm 100 hay 1000 việc thì cũng vô nghĩa.

Cách chọn công ty SEO uy tín chất lượng? 

Cách chọn công ty SEO chất lượng
Cách chọn công ty SEO chất lượng

Ngày nay, có rất nhiều công ty SEO mọc lên, không phải vì SEO quá dễ mà là nhu cầu thị trường quá cao mà người làm SEO lại ít. Vậy nên khi tìm công ty SEO bạn cần được quan tâm đến một số vấn đề sau:

  • Tuổi đời: Một số công ty SEO trụ được trong ngành nhiều năm chắc chắn đã có kinh nghiệm và chiến lược cụ thể cho từng dự án website.
  • Công ty: Chọn công ty thay vì chọn team (cá nhân) nhỏ lẻ, nếu nhìn xa trông rộng một chút khi chọn công ty bạn sẽ làm việc lâu dài hơn và có cơ sở để bạn tin tưởng.
  • Tra mã số thuế: Bạn nên kiểm tra mã số thuế của công ty SEO trên Google để xem công ty hoạt động lâu chưa. Cách đơn giản để tránh những công ty MA hoặc team SEO dỏm.
  • Tìm chủ: Nên xem qua chủ công ty đó là ai, họ có uy tín trong giới SEO hay không, những thành tựu và thành tựu và thành tích của chủ doanh nghiệp đó trong ngành SEO.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi uy tín về SEO thì hãy đến với Dịch vụ SEO Leadgle chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp tại TP.HCM. Với hơn 7 năm kinh nghiệm tối ưu SEO chắc chắn sẽ đưa ra các chiến lược phù hợp cho từng dự án. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì về website thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới này nhé. 

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *