Học đàn piano trực tuyến

Top 5 website dạy đàn piano trực tuyến tốt nhất

Piano luôn được mệnh danh là nhạc cụ nổi bật nhất trong thời đại của chúng ta. Ngày nay có nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng và muốn cho con theo học loại nhạc cụ này. Tuy nhiên trong bối cảnh dịch Covid các học viên không thể đến các trung tâm âm nhạc. Nếu bạn đang băn khoăn liệu học piano qua các trang web trực tuyến có hiệu quả bằng học trực tiếp hay không?  Dưới đây Red Cross sẽ liệt kê top 5 trang web học đàn piano trực tuyến hiệu quả. 

Những trang web học đàn piano trực tuyến giúp bạn có thể học ở bất cứ địa điểm nào mình muốn với các thiết bị điện tử đơn giản như laptop, smart phone..nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và khá nhiều chi phí!

Piano with Willie

Piano with Willie
Piano with Willie

Piano with Willie là trang web được lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn học piano trực tuyến. Sau khi đăng ký học viên được tự mình lựa chọn tài liệu phù hợp. Trong khi thực hành học viên có thể tự quay video và phản hồi kết quả của mình đến giáo viên. Từ đó giáo viên sẽ chỉ ra các lỗi sai của bạn.

Nếu muốn học chuyên sâu hơn về piano học viên cần đăng ký thành viên VIP. Tùy vào khả năng của bạn sẽ có tài liệu và bài giảng chuyên sâu phù hợp. Tài liệu do giáo viên có kinh nghiệm biên soạn và hướng dẫn chi tiết.

Artistworks

Artistworks
Artistworks

Với Artistworks bạn có thể tham gia học vào bất cứ lúc nào, giúp bạn có được sự thoải mái hơn đến với các trung tâm âm nhạc. Học phí ở đây giá cũng khá ưu đãi, với số tiền phải trả cho trang web thì bạn được nhận hàng trăm bộ tài liệu quý giá về piano. Việc học từ cơ bản đến nâng cao luôn có giáo viên dạy chi tiết, bạn sẽ nhanh chóng phát triển năng khiếu của mình khi theo học tại đây.

Udemy

Udemy
Udemy

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn trang web nào để học piano trực tuyến thì Udemy chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tại Udemy học viên sẽ được những giáo viên tốt nghiệp trường danh tiếng hướng dẫn trực tiếp. Mọi bài giảng sẽ được tích hợp và phân bổ chi tiết hợp lý cho từng học viên từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên nắm vững nền tảng và phát triển qua từng giai đoạn.

Học viên khi đăng ký tại Udemy sẽ được bồi hoàn tiền nếu không đạt được kết quả cam kết ban đầu.

Hocpianotructuyen.com

Hocpianotructuyen.com
Hocpianotructuyen.com

Hocpianotructuyen.com ngày càng được nhiều học viên tin tưởng nhờ các video dạy học sinh động, tài liệu hướng dẫn chi tiết. Các giáo viên đã thêm nhiều tính năng thú vị để học viên có khoản thời gian học tuyệt vời và hiệu quả hơn. Các bài học nâng cao cũng có sẵn cho những học viên đang tìm kiếm cơ hội nâng cao kỹ năng. Trang web này thân thiện với người dùng và được đánh giá rất tốt từ những học viên trước đây. 

Fiver

fiver
Fiver

Là trang web học đàn piano được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Fiver có khóa học dành cho người mới bắt đầu được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người mới bắt đầu chơi piano. Tất cả yếu tố cơ bản sẽ được giải thích, hướng dẫn chi tiết qua từng video cụ thể. 

Mỗi video sẽ bao gồm phần bài tập và hướng dẫn thực hành như: nhịp điệu, hướng dẫn đặt tay, các nốt trên bàn phím …Ngoài ra học viên có thể học trực tuyến trên Sky hoặc Viber.

Trang web còn phát triển tính năng soạn nhạc để học viên có thể tự sáng tác giai điệu riêng của mình.

Trên đây là top 5 trang web học đàn piano trực tuyến mà chuyên mục khóa học Red Cross muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm ra được địa chỉ phù hợp và uy tín học piano để phát triển năng khiếu của bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *