Top 5 địa chỉ học võ Aikido tốt nhất ở TPHCM

Top 5 địa chỉ học võ Aikido tốt nhất ở TPHCM

Có thể biết Aikido là một trong những môn võ thuật Nhật Bản được du nhập vào Việt Nam và được người Việt rất hưởng ứng và lựa chọn học. Nếu bạn còn đang phân vân đang không biết học Aikido ở đâu? Thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Bài viết hôm nay, RedCross sẻ thông tin đến các bạn top 5 những địa chỉ giúp bạn học võ Aikido tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Aikido là môn võ có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe và khả năng tự vệ cho bản thân. Giờ chúng ta cùng tìm hiểu các trung tâm dạy Aikido đó nào.

Lớp dạy Aikido Bình Thạnh

Lớp dạy Aikido Bình Thạnh
Lớp dạy Aikido Bình Thạnh

Là một trong những nơi nhận dạy và học aikido cùng với nhiều những môn võ khác. Với khuôn viên thoáng mát cùng với sự trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các võ sư có kinh nghiệm thực chiến và dạy học. Sẽ không làm các bạn thất vọng, các thứ bậc khi vào học sẽ được giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao nên các bạn không phải lo.

Có kinh nghiệm qua nhiều năm trung tâm Aikido quận Bình Thạnh tin chắc có thể giúp các bạn khi đến học có thể tiếp nhận những bài học giảng dạy tốt nhất và khoa học nhất giúp phù hợp hơn với môi trường hiện nay. Các bài tập tại đây còn giúp các bạn cải thiện tình trạng sức khỏe và có thêm cho mình các kỹ năng giúp bạn tự vệ rèn luyện tinh thần thép.

Địa chỉ: 8 Phan Đăng Lưu, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Lớp dạy Aikido Phú Thọ

Lớp dạy Aikido Phú Thọ
Lớp dạy Aikido Phú Thọ

Đến học tại đây các bạn sẽ được dạy học qua một chương trình quy chuẩn với các bước từ dễ cho đến nâng cao. Những hình thức thi đấu, tấn công sẽ được các giám khảo quy định khi các bạn tham gia thi đấu. Aikido có thể nói là môn võ có thể giúp bạn rèn luyện được sức mạnh “lấy nhu thắng cương”.

Cùng với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. Với các giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp các bạn được luyện tập các bài tập hiệu quả. Giúp các bạn rèn luyện sức khỏe của bản thân. Cũng qua đó còn giúp các bạn có thể giao lưu học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong học võ.

Địa chỉ: 219 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Lớp dạy Aikido Tinh võ

Lớp dạy Aikido Tinh võ
Lớp dạy Aikido Tinh võ

Trong suốt những năm qua, thì Aikido tinh võ đã đạt được rất nhiều những thành tựu nổi bật. Là nơi đào tạo và cống hiến hết mình cho nền Aikido tại thành phố Hồ Chí Minh. Tập luyện Aikido không chỉ là bảo vệ bản thân, mà còn cải thiện sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể. Hướng người tập tới tinh thần tốt nhất và có nhận thức về tinh thần võ đạo của người Nhật Bản.

Địa chỉ: 1 Lão Tử, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Lớp dạy Aikido Quân Khu 7

Lớp dạy Aikido Quân Khu 7
Lớp dạy Aikido Quân Khu 7

Là một trong những trung tâm có chất lượng tốt nhất cùng với những trung tâm khác. Tại đây các bạn có thể học được cách chiến đấu, tự vệ  và rèn luyện cho bạn tinh thần và thể chất tĩnh tâm. Aikido không dùng trong mục đích giao tranh và sử dụng nhu thuật để có thể chống trả và tự vệ cho bản thân.

Đây là nơi giúp các bạn thể hiện được những kỹ năng, là nơi đào tạo rất nhiều những học viên ưu tú. Mức học phí vô cùng phù hợp với học viên, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ các giảng viên có kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp các bạn rèn luyện và cải thiện thể chất của bản thân các bạn.

Địa chỉ: 2 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Lớp dạy Aikido Thanh Tâm

Lớp dạy Aikido Thanh Tâm
Lớp dạy Aikido Thanh Tâm

Đây là một trong số những lớp dạy đem đến nhiều các bài học rèn luyện đặc sắc đúng với tinh thần Nhật Bản. Qua các bài học đấy có thể giúp các môn sinh hiển rõ ra được những chân lý và ý nghĩa chân thực mà Aikido mang lại. Aikido khi học tại đây các bạn sẽ được dạy từ những bước cơ bản cho đến những kỹ thuật khó hơn.

Địa chỉ: A30/2 Đường số 39, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Qua đó Karate hay Aikido đều là những môn võ giúp chúng ta luyện được cái tâm và sự cân bằng cho cơ thể, cải thiện sức khỏe. Đấy là tinh thần võ đạo của Nhật Bản mà chúng ta không nên bỏ qua khi học võ.

Vậy là chuyên mục khóa học của chúng tôi đã nêu ra cho bạn những võ đường giúp dạy võ cho bạn tại thành phố Hồ Chí Minh. Cho nên mong rằng, bài viết này có thể giúp các bạn có thể chọn lọc cho mình một trung tâm phù hợp nhất với bạn để luyện võ nhé.

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *