content-marketing

Top 5 khóa học content marketing cực hiệu quả tại TPHCM

Hiện nay các hoạt động kinh doanh, tiếp thị đều cần chiến lược Content Marketing để thu hút khách hàng. Vậy Content Marketing là gì? Ở TPHCM thì học  Content Marketing ở đâu hiệu quả? Tất cả sẽ được RedCross bật mí trong bài viết dưới đây.

Content Marketing hiện nay là một kỹ năng, một công cụ thiết yếu cho các marketers, nó cũng là cầu nối để các nhà kinh doanh tiếp cận và kết nối với khách hàng. Bạn muốn viết Content hoàn cho sản phẩm dịch vụ mà chưa biết viết thế nào? Trong chuyên mục khóa học của RedCross kỳ này sẽ giới thiệu đến bạn “Top 5 khóa học content marketing cực hiệu quả tại TPHCM” cùng theo dõi nhé!

Content Marketing là gì?

Content Marketing là gì?

Content hiểu đơn giản có nghĩa là nội dung. Vậy Content Marketing chính là phần nội dung phục vụ cho tiếp thị. Mọi hoạt động của Marketing đều tập trung vào việc sáng tạo nội dung và truyền tải nội dung đó qua các kênh phân phối phù hợp với mục đích giúp khách hàng tiếp cận, hiểu được và lựa chọn sản phẩm và dịch vụ mà nội dung đó truyền tải.

Content Marketing được xem là có giá trị khơi gợi, kích thích hành vi mua hàng và chuyển đổi thành đơn hàng thực tế. Content Marketing không chỉ đơn thuần là PR mà nó còn cung cấp kiến thức hữu ích cho người đọc, người nghe hoặc người xem.

Hiện nay Content Marketing không chỉ đơn thuần cung cấp thông tin về sản phẩm hay dịch vụ mà nó còn lồng ghép phần kiến thức bổ ích. Nhưng mục đích cuối cùng của Content Marketing vẫn là thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà không mang nặng tính PR giúp người đọc  thấy tự nhiên hơn khi tiếp nhận thông tin.

Top 5 khóa học Content Marketing cực hiệu quả tại TPHCM

Khóa học viết quảng cáo – nghệ thuật tư duy và ngôn từ

Khóa học viết quảng cáo – nghệ thuật tư duy và ngôn từ

Khóa học này chính là kinh nghiệm đúc kết từ 7 năm làm Content và Copywriting của Phùng Thái Ngọc. Khóa học này sẽ mở đường cho bạn đến với nghệ thuật tư duy và ngôn từ trong viết quảng cáo và đạt được hiệu quả bán hàng.

Để viết được một bài quảng cáo hiệu quả người viết phải trải qua các công đoạn: từ nghiên cứu khách hàng, nghiên cứu sản phẩm, lên ý tưởng và viết nội dung. Nhưng nếu như ngôn từ không chuẩn , không phù hợp thì sẽ không thể chạm tới trái tim khách hàng thì tất cả cố gắng của bạn đều như muối bỏ biển. Vậy nên bạn nên tham gia khóa học để nắm được kỹ năng tư duy và ngôn từ trong mảng viết Content.

Nội dung của khóa học bao gồm nhiều phần như:

 • Hiểu rõ lộ trình để trở thành một người viết quảng cáo giỏi.
 • Thông thạo 12 phương pháp viết tiêu đề quảng cáo hấp dẫn.
 • Biết cách tìm kiếm insight khách hàng và ứng dụng vào viết quảng cáo.
 • Nắm bắt cách sử dụng văn phong và ngôn từ trong viết quảng cáo.
 • Và còn rất nhiều nội dung khác nữa.

Khóa học này được đánh giá cao vì độ ngắn gọn, xúc tích , dễ hiểu, giọng nói dễ nghe và hình ảnh minh họa sinh động.

Khóa học xây dựng hệ thống Content Youtube  để kiếm tiền với affiliate marketing

Khóa học xây dựng hệ thống Content Youtube  để kiếm tiền với affiliate marketing

Đồng hành cùng bạn là chuyên gia Vương Chí Hùng người có 5 năm kinh nghiệm xây dựng kênh Youtube để kiếm tiền với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết anh đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên.

Nội dung khóa học bao gồm: 

 • Hiểu rõ các khái niệm cơ bản về affiliate marketing và việc kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube.
 • Biết cách phân tích đối thủ và lên kế hoạch phát triển cho kênh của mình.
 • Thành thạo sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO cho video và kênh.
 • Học tập những phương thức sáng tạo nội dung cho video.
 • Nắm vững từng bước tạo một kênh Youtube chuẩn SEO.
 • Và còn rất nhiều nội dung khác nữa.

Khóa học này được đánh giá cao về tính thực tế, chi tiết, áp dụng ngay được 

Khóa học Content Marketing A-Z – Bí quyết triển khai và sáng tạo Content đa kênh

Khóa học Content Marketing A-Z – Bí quyết triển khai và sáng tạo Content đa kênh

Trong khóa học này chuyên gia Trần Hoàng Ngọc Tâm sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ thực tế về tư duy xây dựng suối nguồn Content. Từ đó bạn sẽ luôn có những ý tưởng content hay, đánh trúng tâm lý khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi. Chuyên gia Trần Hoàng Ngọc Trâm đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến làm việc nhiều dự án khác nhau của công ty, hiện đang làm Founder của Ngáo Content và kiêm vị trí Account Manager của VOZForums chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi tham gia khóa học này.

Tham gia khóa học bạn sẽ thu thập được những kiến thức bổ ích như:

 • Hiểu rõ cấu trúc cụ thể cho Content từng kênh.
 • Thành thạo phương pháp viết đơn giản, sáng tạo, có sức thu hút và sản xuất nội dung.
 • Kỹ năng lên Plan Content cho các kênh đăng bài.
 • Biết cách quản lý và giao việc.
 • Và nhiều kiến thức khác.

Khi tham gia khóa học bạn sẽ nhận được ưu đãi khủng cho các khó học sau, nhận hỗ trợ thư viện tài liệu Ebook và Infographic tại Ngáo Content và được tham gia nhóm hỗ trợ riêng trọn đời, giao lưu và hỗ trợ toàn diện.

Khóa học Content Writer chuyên nghiệp

Khóa học Content Writer chuyên nghiệp

Khóa học này rất phù hợp cho những bạn mới bước chân vào con đường làm Freelancer hay MMO (Make money online). Khóa học rất sát với thực tế các bài học được phân bổ dễ hiểu. Còn có group hỗ trợ các kiến thức sâu hơn để hỗ trợ cho học viên.

Tham gia khóa học bạn sẽ được:

 • Hướng dẫn chi tiết từng bước để trở thành một Content Writer chuyên nghiệp cho Website để phục vụ cho công việc Freelancer, làm Website,  affiliate marketing hay xây dựng team Content Marketing để nhận các dự án outsource.
 • Sẽ có hay chuyên gia đồng hành cùng bạn đó là Mây có kinh nghiệm nhiều năm triển khai các dự án về Freelancer, Inbound Marketing, Personal Branding và Nguyễn Đức Lộc có kinh nghiệm chuyên sâu về Content Marketing, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, xây dựng các niche site, CPO, D2C,…

Khóa học được nhiều đánh giá cho rằng dễ dàng tiếp cận cho người mới bắt đầu, với những người băn khoăn hay mới bước chân vào nghề Content thì đừng ngần ngại tham gia khóa học này nhé.

Content Marketing – Những tuyệt chiêu viết Content luôn có sức hút

Content Marketing – Những tuyệt chiêu viết Content luôn có sức hút

Giảng viên Võ Ngọc Đông Anh – Chuyên gia Content Marketing, CEO & Found của công ty cổ phần Tini&Me ( là công ty chuyên cung cấp dịch vụ và đào tạo về Content Marketing, Digital Marketing và Xây dựng thương hiệu) dành cho người muốn có kiến thức và kỹ năng viết bài độc đáo thu hút người đọc.

Giáo trình học có 24video chia thành 6 phần:

 • Content và Content Marketing.
 • Tư duy của người làm Content Marketing thành công.
 • Công thức, tuyệt chiêu viết Content luôn có sức hút.
 • Công thức viết tiêu đề cực dễ nhớ của Đông Phương Võ.
 • Công thức tuyệt chiêu viết Content luôn có sức hút.
 • Yếu tố mấu chốt để có Content chinh phục hoàn toàn tình cảm của khách hàng.

Trở thành học viên của khóa học bạn sẽ học được:

 • Tổng quan nhất về Content Marketing và nghề làm Content Marketing.
 • Tư duy đúng khi muốn theo nghề hoặc phát triển nghề.
 • Xác định đúng mục tiêu và đo lường hiệu quả của một kế hoạch Content Marketing.
 • Công thức viết đơn giản và có sức hút.
 • Áp dụng trong công việc kinh doanh và cuộc sống.

Trên đây là Top 5 khóa học content marketing cực hiệu quả tại TPHCM. RedCross hy vọng bạn đã có cho mình một lựa chọn ưng ý nhất để có thể trở thành hành trang cho bạn khi làm Content Marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *