Top 5 trung tâm học Karate tại TPHCM

Karate là một bộ môn có nguồn gốc từ Nhật Bản đã và đang lan rộng ra khắp thế giới. Những kỹ thuật của katate luôn chú trọng vào trong những cú đá, đấm, cùi chỏ và đầu gối. Đây là những chỗ có sức sát thương gây ra là khá cao. Nếu các bạn có đang quan tâm không biết học karate tại đâu thì.

Bài viết hôm nay, RedCross sẽ thông tin cho các bạn về những trung tâm karate uy tín dành cho trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh. Mong rằng bài viết này có thể giúp ích được cho các bạn. Giờ thì chúng ta cùng tìm hiểu những trung tâm ấy nhé.

Câu lạc bộ Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương

Câu lạc bộ Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương
Câu lạc bộ Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương

Là một trong những câu lạc bộ được bao bọc trong hàng cây xanh tạo cảm giác thoáng mát. Thu hút được lượng lớn học viên vào học, đội ngũ giáo viên tại đây có kinh nghiệm nhiều năm, được góp mặt trong các giải đấu lớn nhỏ của thành phố. Phương pháp giảng dạy khoa học cùng những bài giảng bài bản môi trường phù hợp với người trẻ và lớn.

Tại câu lạc bộ mỗi ngày tới hơn 20 môn thể thao dành cho mọi đối tượng khác với trang thiết bị hiện đại, sạch đẹp, thoáng mát, đội ngũ huấn luyện viên có bằng cấp Quốc tế, Quốc gia tham gia huấn luyện tận tâm, yêu nghề. Các bạn tham gia các hoạt động tại Câu lạc bộ được phục vụ nước uống miễn phí.

Địa chỉ: 2 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3933 3139

Nhà văn hóa Tân Bình

Nhà văn hóa Tân Bình
Nhà văn hóa Tân Bình

Đến với Nhà văn hóa Tân Bình các bạn sẽ được nhìn thấy rất nhiều chương trình về văn hóa văn nghệ thể dục thể thao. Nhà văn hóa luôn luôn đã mở ra nhiều lớp đào tạo với những nội dung khác nhau. Trong đó có lớp đào tạo võ karate. Đây là một trong những bộ môn góp phần rất lớn trong sự phát triển của văn hóa và nghệ thuật ở tại đây.

Cùng với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. Các vật dụng luôn được trang bị đầy đủ cho học viên dùng cho luyện tập. Các bạn sẽ được giảng dạy cùng với phương pháp luyện tập hiệu quả nhờ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong bộ môn này. Qua đó có thể giúp các bạn giao lưu và học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Địa chỉ: Số 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình

Câu lạc bộ võ thuật SSC

Câu lạc bộ võ thuật SSC
Câu lạc bộ võ thuật SSC

Trung tâm đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng vào nổi bật về độ uy tín và đẳng cấp nhất tại thành phố với quy mô quốc tế. Các bộ môn luyện tập đa dạng với nhiều hình thức học khác nhau, chất lượng đào tạo là vấn đề không phải bàn cải. Tại đây bạn có thể học rất nhiều các bộ môn khác ngoài karate như MMA, Judo,…

Đây là một trong những địa chỉ dạy võ uy tín và lâu đời là nơi thể hiện kỹ năng võ thuật của bản thân. Nơi đây đã đào tạo không biết bao nhiêu những nhân tài võ thuật, với môi trường khí học phù hợp. Những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và thực hành. Luôn nhiệt tình chỉ bảo và giảng dạy cho bạn giúp bạn có thể tự phòng vệ cho bản thân.

Địa chỉ: 514B Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 0706 666 645

Nhà thi đấu đa năng quận 7

Nhà thi đấu đa năng quận 7
Nhà thi đấu đa năng quận 7

Nhằm giúp phục vụ những nhu cầu phát triển của thể dục thể thao thành phố thì ban chỉ đạo đã cho xây dựng và khánh thành nhà thi đấu này. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu mà các bạn cần. Tại nơi này, ngoài bộ môn karate thì các bạn còn có thể lựa chọn những bộ môn khác như bơi lội, bóng rổ hay điền kinh,…

Lò đào tạo uy tín tại TP. Hồ chí Minh cùng với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. Các vật dụng luôn được trang bị đầy đủ cho học viên dùng cho luyện tập. Các bạn sẽ được giảng dạy cùng với phương pháp luyện tập hiệu quả nhờ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong bộ môn này. Qua đó có thể giúp các bạn giao lưu và học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Địa chỉ: 506 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Dạy Võ PVH

Trung tâm Dạy Võ PVH
Trung tâm Dạy Võ PVH

Chuyên dạy võ tại nhà cho tất cả các học viên với độ uy tín cao. Các bộ môn luyện tập đa dạng với nhiều hình thức học khác nhau, chất lượng đào tạo là vấn đề không phải bàn cải. Các bạn có thể học một số bộ môn khác nhằm giúp nâng cao thể lực và sức khỏe như Vovinam, Muay Thái, Taekwondo,…

Nơi đây là nơi đào tạo đa dạng các bộ môn trong đó có Karate được nhiều người yêu thích và thu hút được lượng lớn học viên vào học. Với sự chỉ bảo bởi những võ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Môi trường rộng rãi, thoáng mát phương pháp dạy học từ cơ bản đến nâng cao đến những bài tập cường độ cao.

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 093 402 71 23

Như vậy chuyên mục khóa học của chúng tôi đã nêu ra cho bạn những trung tâm, câu lạc bộ dạy Karate tại thành phố Hồ Chí Minh đã được thông tin đến bạn. Hy vọng trong bài viết này bạn có thể chọn ra cho mình trung tâm để có thể theo học. Chúc các bạn thành công trên đường luyện võ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *