Trung tâm đào tạo bằng lái xe A1 giá rẻ TPHCM

Học lái xe máy và thi bằng lái xe A1 nhận được đông đảo học viên quan tâm vì đây là bằng phổ thông nhất đòi hỏi phải có cho người điều khiển phương tiện xe cơ giới. 

Trung tâm đào tạo bằng lái xe A1 giá rẻ TPHCM – RedCross là một trong những trung tâm uy tín có lượng học viên rất đông hàng năm tham gia học và thi bằng lái xe A1. 

Nhằm nâng cao niềm tin, và sự uy tín của trung tâm, chúng tôi xin được chia sẻ về thi bằng lái xe A1, cùng những thông tin và quyền lợi khi bạn trở thành học viên của chúng tôi.

Chương trình đào tạo bằng lái xe máy A1

Tương tự như những bằng lái xe khác, thi bằng lái xe A1 khách hàng cần phải đảm bảo học và vượt qua 2 phần đó là lý thuyết và thực hành. 

Nội dung lý thuyết

Nội dung lý thuyết học bằng lái xe A1 mới nhất được Tổng Cục đường bộ Việt Nam, ban hành vào 01/08/2020, sẽ gồm 200 câu hỏi so với luật cũ là 150 câu dành cho cả thi bằng lái xe hạng A2 và A1.

Sự đổi mới của bộ luật lần này chính là mỗi câu hỏi sẽ chỉ có một đáp án đúng, điều này theo cảm nhận của nhiều học viên sẽ dễ dàng hơn khi thi. 

Nội dung lý thuyết
Nội dung lý thuyết

200 Câu hỏi sẽ được chia làm 3 phần gồm:

 • Phần kiến thức luật là 100 câu đầu tiên 
 • Phần biển báo sẽ là 65 câu tiếp theo (từ câu 101-165) nội dung phần này chính là ý nghĩa của các loại biển báo giao thông. 
 • Phần sa hình sẽ là 35 câu còn lại, nội dung của phần này liên quan đến cách giải thế sa hình, để làm tốt phần này đòi hỏi học viên phải nắm được kiến thức của 2 phần đầu. 

Học và thi thực hành bằng A1

Để có thể hoàn thành bài thi bằng lái xe A1 và được cấp bằng, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết học viên cần phải vượt qua 4 bài thi nhỏ liên tiếp của bài thi thực hành. Trình tự 4 bài thi nhỏ liên tiếp gồm: 

 • Thi vòng số 8 
 • Hết vòng số 8 bạn sẽ đến với bài thi đường thẳng hay còn gọi là bài thi đường trường
 • Phần thi thứ 3 bạn phải vượt qua đường có vật cản 
 • Cuối cùng là đi xe trên đường gồ ghề 
Học và thi thực hành bằng A1
Học và thi thực hành bằng A1

Học bằng lái A1 ở đâu?

Thi bằng lái xe máy A1 là bằng có số lượng thí sinh tham gia nhất, chính vì thế mà bất kỳ trung tâm dạy lái xe nào cũng tổ chức học và thi bằng lái xe A1. Tuy nhiên để có được kết quả thi tốt và có nhiều kinh nghiệm thực tế xử lý tình huống, và giá cả đảm bảo bạn nên chọn nơi uy tín như RedCross. 

RedCross là một trong những trung tâm lớn được sự cấp phép của cơ quan nhà nước mở các lớp đào tạo học và thi lái xe gồm nhiều hạng bằng như A1, A2 B1, B2, C, D,….

Để đăng ký học bằng lái xe máy Tp Hồ Chí Minh bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin: 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE 

 • Trụ sở chính: Số 15 đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, P. Thạnh Lộc, Quận 12
 • Cơ sở 1: Số 355B, Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh  
 • Cơ sở 2: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh 

Thời gian học bằng lái A1

Thời gian học bằng lái xe A1 tính từ thời điểm đăng ký đến khi thi sát hạch xong là khoảng 25 ngày trong đó thời gian học lý thuyết và thực hành là 12 giờ (10 lý thuyết + 2 giờ thực hành).

Thời gian học bằng lái A1
Thời gian học bằng lái A1

Sau khi thi xong, bạn đợi khoảng từ 15-18 ngày để nhận bằng (không tính thứ 7, chủ nhật). Theo quy định người thi bằng lái xe A1 có thể tự ôn luyện lý thuyết nhưng phải đăng ký tại các cơ sở cấp phép đào tạo. 

Thủ tục cần chuẩn bị khi học bằng lái xe máy A1

Khi đăng ký học bằng lái A1 Tp Hồ Chí Minh, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục như sau:

 • 1 bản photo CMND 2 mặt không cần công chứng 
 • 4 ảnh thẻ 3×4 đúng theo quy định (nền xanh, không đeo kính và tóc không che tai)
 • Giấy khám sức khỏe theo đúng quy định 
 • Đơn đề nghị học và thi bằng lái xe A1 theo quy định của trung tâm 

Học phí học bằng A1

Học phí để bạn tham gia học và thi bằng lái xe A1 gồm:

 • Học phí khoảng 160.000 đồng, với những học viên bận có thể tự ôn luyện lý thuyết tuy nhiên khi tự ôn luyện lý thuyết học viên vẫn phải nộp khoản phí này. 
 • Lệ phí thi hay còn gọi là lệ phí lên sân khoảng  295.000 đồng 
 • Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET: 135.000 đồng. 

Lưu ý: lệ phí thi và cấp bằng là khoản lệ phí trường nộp thay cho học viên lên Sở GTVT Tp Hồ Chí Minh. 

Nơi đào tạo bằng A1 uy tín

Nhằm tạo điều kiện để học viên có thể lái xe máy với kiến thức và kinh nghiệm thực tế vững vàng và được sự cho phép của pháp luật, RedCross là một trong những trung tâm chuyên tổ chức học và thi bằng lái xe máy A1 uy tín. 

Nơi đào tạo bằng A1 uy tín
Nơi đào tạo bằng A1 uy tín

Khi học viên tham gia khóa học bằng lái xe A1 tại trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được cấp bằng theo đúng như quy định Bộ GTVT, với mức giá tốt nhất. 

Trung tâm đào tạo bằng lái xe A1 giá rẻ TPHCM – RedCross với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn, hàng triệu học viên có bằng một cách dễ dàng và thuận lợi nhất, chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến đóng góp của học viên và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Giải đáp thắc mắc học viên

Học bằng lái xe A1 thực hành ở đâu? Khi thi có được thi xe mình không?

Bạn có thể thực hành bằng lái xe A1 tại trung tâm mà mình đăng ký học, tuy nhiên hiện nay một số trường đại học có thể liên kết với trung tâm đào tạo và là nơi để tổ chức thi vì vào thời gian rảnh bạn có thể đến để tập. Lưu ý, do khi thi xe được bố trí camera giám sát để sát hạch lỗi của thí sinh vì thế mà xe thi phải là xe đúng theo quy định được trung tâm bố trí. 

Nếu ngày thi mà không đi thi được hoặc thi không đạt thì như thế nào?

Nếu ngày thi bạn không thể có mặt hoặc thi không đạt bạn sẽ được quyền thi lại vào lần 2, bạn liên hệ với văn phòng trung tâm RedCross, và lệ phí phải nộp để thi lần 2 là 150.000 đồng. 

Thi trượt lý thuyết, thì tôi có được tiếp tục phần thi thực hành không?

Nếu thi trượt lý thuyết bạn sẽ phải đăng ký thi lại lý thuyết và thi thực hành sau khi đã đạt phần thi lý thuyết. 

Thi trượt lý thuyết, thì tôi có được tiếp tục phần thi thực hành không?
Thi trượt lý thuyết, thì tôi có được tiếp tục phần thi thực hành không?

Là một trong những trung tâm đào tạo bằng lái xe A1 giá rẻ TPHCM, RedCross rất hân hạnh khi được chia sẻ thông tin và những vấn đề liên quan khi thi thi bằng lái xe 2 bánh hạng A1 đến với các bạn.

Thông tin trong bài viết hy vọng có thể giúp ích được cho bạn, liên hệ với chúng tôi ngay thông tin bên dưới khi có nhu cầu thi bằng lái xe A1 giá rẻ, hoặc thi bằng lái xe máy Tp Hồ Chí Minh nhé. 

Nguồn: https://www.siliconvalley-redcross.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *