Cách Xem Lịch Sử, Nhật Ký Hoạt Động Facebook Trên Điện Thoại

Cách Xem Lịch Sử, Nhật Ký Hoạt Động Facebook Trên Điện Thoại

Facebook là mạng xã hội hàng đầu tại Việt Nam, nó có hàng chục triệu người dùng và đang dẫn đầu với lượng người dùng lớn nhất. Hàng ngày trên mỗi tài khoản cá nhân có rất nhiều hoạt động được diễn ra và mọi thao tác đều được Facebook lưu lại trên nhật ký vì vậy việc xem lịch sử Facebook trên điện thoại được thực hiện dễ dàng.

Trong bài viết này Redcross sẽ hướng dẫn các bạn cách nhanh gọn nhất để xem lại nhất ký hoạt động của mình. Bằng cách này bạn có thể xem lại các hoạt động của mình trong quá khứ, quản lý tốt hơn tài khoản cá nhân của bản thân mình.

Mạng xã hội Facebook

Tại Việt Nam hiện nay Facebook được cho là mạng xã hội được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay, được sử dụng nhiều nhất, nó được chạy chính trên các thiết bị như android, iphone. Tại đây bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video thoải mái trò chuyện đồng thời tương tác lẫn nhau qua không gian ảo.

Facebook là nơi để mọi người chia sẻ tâm tư, tình cảm, cảm xúc cá nhân của bản thân, mỗi tài khoản là một con người khác nhau. Bạn có quyền thể hiện bản thân riêng trên không gian riêng ấy và bạn được quyền tìm kiếm, kết bạn, giao lưu với bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Mạng xã hội Facebook
Mạng xã hội Facebook

Tại sao cần phải xem nhật ký hoạt động trên facebook

Việc xem lại các thông tin nhật ký hoạt động cũng khá quan trọng, nó có một số tác dụng như sau:

  • Xem lại các bài viết, các lượt thích mà bạn đã tương tác với bạn bè, hội nhóm, trang.
  • Xem lại các bài viết bạn đã xóa, đã đăng hay bạn đã bình luận ở bất kì nơi đâu.
  • Đặc biệt bạn có thể dùng nhật ký hoạt động để kiểm tra xem tài khoản của mình có những hoạt động bất thường nào không để kịp thời bảo mật tài khoản một cách hiệu quả. Tránh các trường hợp bị đánh cắp thông tin cá nhân, lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng.
  • Biết được các sửa đổi thông tin quan trọng bên trong tài khoản của bạn
  • Nếu như bạn lỡ tương tác một bài viết nào đó nhưng bạn không muốn tương tác nữa thì có thể vào nhật ký để tìm lại bài viết đó để xử lý
Tại sao cần phải xem nhật ký hoạt động trên facebook
Tại sao cần phải xem nhật ký hoạt động trên facebook

Cách xem lịch sử Facebook trên điện thoại

Bước 1: Vào Trang Facebook cá nhân chọn dấu 3 chấm

Bước 1 - Chọn dấu 3 chấm
Bước 1 – Chọn dấu 3 chấm

Bước 2: Chọn Nhật Ký hoạt động

Bước 2 - Chọn "Nhật ký hoạt động"
Bước 2 – Chọn “Nhật ký hoạt động”

Bước 3: Ở dưới cùng chọn mục “Xem lịch sử hoạt động”

Bước 3 - Chọn "Xem nhật ký hoạt động"
Bước 3 – Chọn “Xem nhật ký hoạt động”

Bằng cách này bạn cũng có thể xem lại các bài viết mà bạn đã xóa ở mục thùng rác và xem các bài viết bạn lưu trữ ở kho lưu trữ, còn xem được cả các story bạn đã từng đăng trước đây. Mọi thứ hoàn toàn đang chờ bạn trải nghiệm, hãy làm theo các bước và thử nhé.

Xem kho lưu trữ
Xem kho lưu trữ

Vậy là bạn đã có thể xem được nhật ký hoạt động của mình rồi, chúc bạn thành công nhé, và nhớ hãy kiểm tra nhật ký hoạt động thường xuyên để kiểm tra xem có vấn đề gì bất thường bên trong tài khoản của mình không để kịp thời khắc phục, tránh các tình trạng rắc rối về sau.

Chuyên mục Kiến thức sẽ là nơi cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho bạn, mời bạn tham khảo thêm một số bài viết liên quan khác. Hy vọng kinh nghiệm về cách xem lịch sử Facebook sẽ là một kinh nghiệm nhỏ trong khi sử dụng ứng dụng của các bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *